LMHT: Fan quốc tế gọi SOFM là "Jungle GOD" vì quá ấn tượng với màn trình diễn của em

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cuối cùng thì ngày mà chúng ta chờ đợi bao lâu nay cũng đã đến...

Cách đây vài giờ, team Snake Esports của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt có trận đấu tiếp theo tại LPL Trung Quốc. Trong tuần thi đấu thứ 5 này, Snake chỉ có 1 trận đấu với OMG, đối thủ được đánh giá rằng khá yếu với phong độ tệ hại thời gian gần đây.

KDA khủng khiếp 10/1/2.

Mặc dù chỉ xếp bét tại bảng B vào lúc này, thế nhưng OMG vẫn được coi là niềm tự hào của Trung Quốc. Với bộ khung đội tuyển này tất cả là những tuyển thủ trong nước, họ không sử dụng bất cứ 1 ngoại binh nào. Thế nhưng hiện thực đã chứng minh, các ngoại binh Hàn Quốc và bây giờ là cả Việt Nam rất quan trọng với 1 đội tuyển tại LPL. Chỉ với sức tuyển thủ Trung Quốc, kết cục là tất bại.

Trở lại với trận đấu với OMG và Snake eSports, cuộc đối đầu này được chiếu trực tiếp trên rất nhiều kênh ở toàn thế giới. Nổi bật trong số đó là kênh truyền tải LPL của Twitch TV. Chắc các bạn cũng biết, Twitch TV là trang web stream về game lớn nhất trên thế giới với định giá hơn 1 tỷ USD. Với Liên Minh Huyền Thoại, đây là nơi mà game thủ Bắc Mĩ và Châu Âu yêu thích "nằm vùng" theo dõi mỗi ngày.

 

Và đương nhiên, màn trình diễn cực kỳ ấn tượng với Nidalee của SofM trong trận đấu với OMG hôm nay đã lọt vào mắt của rất nhiều fan hâm mộ Bắc Mĩ. Hàng trăm bình luận trầm trồ, thán phục đã được gửi đến chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

- Tôi muốn thấy SofM tại Chung kết Thế Giới.

- Anh ấy là "Faker" trong những người đi rừng.

- SofM là vị Thánh đến từ Việt Nam.

.........

 

Đây thực sự là những gì mà fan hâm mộ Việt Nam kỳ vọng khi nghe tin SofM đến với LPL Trung Quốc. Quả thật, những điều mà em làm được còn hơn cả những gì mà chúng ta mong đợi. Liên Minh Huyền Thoại Việt đã chính thức vươn ra thế giới cùng với cái tên - SofM!

Xem lại 2 trận đấu của team Snake Esports vs OMG:

 

 

Theo Trí Thức Trẻ