LMHT: Fan ‘gào thét’ đòi hỏi Riot biến Faker trở thành trang phục mới của Ryze

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tất cả bắt nguồn từ MV “Rise”.

Không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa, bởi ngày kia (01/10), CKTG 2018 sẽ khai mạc! Và vào hôm kia (27/9), Riot Games đã khuấy động bầu không khí trước thềm giải đấu LMHT lớn nhất năm bằng cách phát hành music video “Rise”, ca khúc chủ đề của CKTG 2018.

Ngoài việc truyền cảm hứng cho nhiều fan, họ còn muốn thần tượng của mình là Lee “Faker” Sang-hyeok, người cũng xuất hiện MV “Rise”, có một trang phục Ryze – theo một bài đăng trên trang Reddit. Bài viết đã nhận được hơn 2,000 upvotes và ngay lập tức lên trang chính của subreddit.

Faker trong MV Rise

Trước đó, Faker đã từng sở hữu một trang phục Ryze sau khi cùng SK Telecom T1 đoạt chức vô địch CKTG 2015. Tuy nhiên, đó chỉ là Ryze mặc đồng phục của SKT mà thứ fan hâm mộ muốn ở đây là chính Faker xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý với cuốn sách cổ thuật cùng những kỹ năng một vị Pháp Sư tối cao…

Điều quan trọng nhất ở đây là chẳng mấy ai phản đổi đòi hỏi này trên Reddit cả. Hầu hết fan đều đồng thuận với ý tưởng này và nhiều người còn hy vọng Riot sẽ nhanh chóng tạo ra trang phục Faker và họ sẵn sàng “móc hầu bao”.

Có phải bức tượng trên tay lFaker à thứ mà fan hâm mộ muốn thấy nó trong LMHT?

Nếu mọi việc thành hiện thực, thì đây sẽ là trường hợp tuyển thủ đầu tiên xuất hiện in-game. Nhưng xét theo phương diện nào đi chăng nữa, nó cũng rất xứng đáng bởi đây là Faker, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất.

Liệu có khi nào chúng ta sắp sửa được chứng kiến trang phục có tên là Rise Ryze có tạo hình giống hệt trong MV? Hoặc đó cũng có thể là Faker Ryze – bởi đây là một trong những vị tướng “tủ” đã giúp anh giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ mà nhiều người cho rằng chính bởi lý do đó, Riot đã phải làm lại Pháp Sư Cổ Ngữ rất nhiều lần.

Gnar_G (Theo Dot Esports)