[LMHT] Faker vẫn chưa thấy thỏa mãn sau ba chiến thắng liên tiếp cùng SKT

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi muốn quay trở lại với một màn thể hiện tốt hơn”, Faker chia sẻ khi cho rằng mình mắc quá nhiều sai lầm ở trận đấu gặp ROX mới đây nhất.

Lee “Faker” Sang-hyeok đã làm rõ những thắc mắc của người hâm mộ lẫn khán giả ở buổi phỏng vấn sau trận đấu gặp ROX Tigers vào ngày hôm qua (24/01).

Faker nói rằng, anh có thể chạm đến mức thành thạo một vị tướng bằng với 1/3 thời gian so với những người chơi khác.

Cá nhân tôi nghĩ rằng mất ít nhất ba tháng chơi trước khi một người chơi hoàn toàn thành thạo một vị tướng”, đường giữa của SK Telecom T1 chia sẻ. “Điều này cũng đáng chú ý với Aurelion Sol trước kia. Tôi nghĩ rằng, những người chơi mất nhiều thời gian hơn với vị tướng này, họ cũng sẽ được cải thiện.

Khi được hỏi thêm về chi tiết, Faker nói: “Đây là trong bối cảnh trung bình của người chơi. Nó phụ thuộc vào một vị tướng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể tiếp cận được nó trong vòng một tháng.

Faker thừa nhận, anh mắc quá nhiều lỗi và cần phải tiếp tục cải thiện trong tương lai

Mặc dù vừa có được chiến thắng thứ ba liên tiếp mà không để thua bất cứ một ván đấu nào kể từ khi LCK Mùa Xuân 2017 khai màn, Faker vẫn cho biết anh không thấy hài lòng với phong độ của bản thân, và muốn tiếp tục cải thiện.

Tôi không thỏa mãn trọn vẹn trong ngày hôm nay”, tuyển thủ đã có ba danh hiệu vô địch CKTG nói. “Tôi đã mắc rất nhiều lỗi kỹ năng trong cách chơi của mình ngày hôm nay, và tôi đã bỏ lỡ nhiều điểm hạ gục tôi có thể giành được. Tôi muốn quay trở lại với một màn thể hiện tốt hơn.

SKT đã phá bỏ "Lời nguyền Lee Sin" sau chiến thắng trước ROX vào ngày hôm qua (24/01)

SKT cũng đã phá vỡ “Lời nguyền Lee Sin” tại LCK với chuỗi trận thua kéo dài lên tới con số 10. Faker cho biết, SKT quyết định lựa chọn vị tướng này ở Ván 2 là vì tân binh đi rừng.

Thành thật mà nói, tôi cũng khá sợ hãi khi chúng tôi đi tới sự lựa chọn Lee Sin”, Faker nói. “Ở Ván 1, chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho điều này, nhưng HLV của chúng tô nói không do lời nguồn. Ở Ván 2, Peanut trông hơi chán nản, nên HLV đã nói chuyện với cậu ấy về việc chơi Lee Sin.

Faker đang là tuyển thủ dẫn đầu trong danh sách MVP với 400 điểm, nhưng có vẻ như Quỷ Vương Bất Tử không dành quá nhiều sự quan tâm vào nó.

Tôi khá là bất ngờ khi có nhiều đề cử MVP như vậy, nên đây là một khởi đầu tốt”, Faker nói. “Nhưng điểm số MVP không quan trọng, nên tôi muốn làm tốt hơn và khép lại giải đấu Mùa Xuân thật tốt.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)