LMHT: Faker và Bang sẽ sang Nhật Bản gặp mặt fan sau đây một tuần lễ

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Họ sẽ cùng nhau xuất hiện trong một chương trình rất được game thủ chờ đợi.

Tám tháng sau khi xuất hiện trên livestream của Daigo Umehara, huyền thoại Street Fighter, Lee “Faker” Sang-hyeok của SK Telecom T1 đang lên đường quay trở lại Nhật Bản. Và lần này, Faker đem theo người đồng đội của anh tại SKT, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik.

Theo đó, vào ngày 23/11, Faker và Bang sẽ tham dự chương trình Summoner’s Fever thuộc chuỗi sự kiện Rage 2018 Winter được tổ chức tại Nhật Bản. Cụ thể, bộ đôi này nổi tiếng sẽ chơi một trận đấu mang tính chất biểu diễn cùng với tám tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tới từ giải đấu LJL league (Nhật Bản).

Tám tuyển thủ LJL League sẽ được xác định thông qua vòng bỏ phiếu bầu chọn, nơi fan hâm mộ sẽ quyết định ai sẽ là người cùng Faker và Bang chơi trận đấu đặc biệt.

Xin chào fan hâm mộ Nhật Bản”, Bang viết trên tài khoản Twitter cá nhân vào hôm qua (15/11). “Tôi sẽ tham gia sự kiện Rage 2018 Winter. Tôi đang rất vui và sẽ gặp gỡ tất cả mọi người. Yêu các bạn.

Những khán giả có mặt trực tiếp tại Summoner’s Fever sẽ có cơ hội nhận được áo phông RAGE phiên bản giới hạn có chữ ký của Faker và Bang.

Ngoài trận đấu biểu diễn, Summoner’s Fever năm nay sẽ còn một loạt các trận đấu mang tính chất giải trí khác, với sự xuất hiện của những streamers nổi tiếng xứ mặt trời mọc như Kane Kosugi.

Rage 2018 Winter sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản từ 09g00 – 20g30 ngày 23/11 sắp tới. Ngoài chương trình Summoner’s Fever, Rage 2018 Winter còn là nơi xuất hiện của một loạt các tựa games đình đám khác như Street Fighter V hay card game Shadowverse.

Chịu (Theo Dot Esports)