[LMHT] Faker: “Tôi nghĩ đi ra nước ngoài có thể là một cơ hội tốt cho tôi trong tương lai”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Faker úp mở khả năng sẽ ra ngoài phạm vi Hàn Quốc để tiếp tục thi đấu, nhưng giờ chưa phải lúc bởi anh “vẫn còn có rất nhiều thứ muốn thực hiện” tại LCK.

Lee “Faker” Sang-hyeok đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với trang Sports Seoul rằng, anh có thể chuyển sang một đội nước ngoài thi đấu, nhưng giờ thì chưa.

Tôi nghĩ đi ra nước ngoài có thể là một cơ hội tốt cho tôi trong tương lai”, đường giữa của SK Telecom T1 chia sẻ. “Tuy nhiên, hiện tại không phải là thời điểm đó. Tôi vẫn còn có rất nhiều thứ muốn thực hiện. Để làm điều đó, tôi muốn tiếp tục thi đấu trong một môi trường có nhiều tuyển thủ giỏi và (nó) cho phép tôi tập trung vào trận đấu, thay vì tới Trung Quốc hoặc ra nước ngoài.

Tuyển thủ LMHT số một thế giới cũng kỳ vọng 2017 sẽ là mùa giải có tính cạnh tranh cao nhất. Câu hỏi phỏng vấn đặt ra dành cho Faker với hàm ý rõ ràng anh sẽ đối mặt với ai ở màn đọ sức quyết định.

2015-2016 không có quá nhiều đội được coi là mạnh mẽ”, Faker nói. “Tuy nhiên, mùa giải này sẽ khác hẳn. Tôi nghĩ nó sẽ gợi nhớ lại năm 2014, khi mà những đội tuyển không hơn kém nhau là mấy. Các fan hâm mộ sẽ được niềm vui. Tôi nghĩ KT nói riêng sẽ là một đối thủ khó nhằn. Họ mua nhiều tuyển thủ giỏi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, và tôi nghĩ họ (là đội) có nhiều khả năng nhất mà chúng tôi sẽ đối đầu ở các trận Chung kết.

Faker đánh giá rất cao đội hình mùa giải 2017 của KT Rolster

Về những mục tiêu lớn ở mùa giải kế tiếp, trong đó có cả việc giành thêm một danh hiệu vô địch CKTG nữa, Faker cũng chỉ ra rằng, anh có một vài mong muốn cá nhân khác nhỏ hơn.

(Mục tiêu của tôi là) vô địch CKTG”, Faker khẳng định. “Tôi cũng muốn thể hiện những màn trình diễn cá nhân tốt. Tôi nghĩ mình cần trưởng thành hơn ở mùa giải này, cả về phong cách chơi lẫn cá tính của tôi. Tôi thường chậm trễ trong nhiều việc, và tôi muốn bắt đầu sửa chữa những thứ nhỏ nhặt như vậy.

ABC (Theo Slingshot Esports)