[LMHT] Faker: “Tôi muốn phổ cập một vị tướng mà không ai sử dụng”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “KeSPA Cup sẽ là danh hiệu cuối cùng trong năm nay, tôi muốn sử dụng thật nhiều vị tướng vui nhộn”, Faker tiết lộ.

Sau trận đấu ở vòng loại KeSPA Cup 2016 với đối thủ KeG Choongchungnam-do, Lee “Faker” Sang-Hyeok nói, anh muốn dùng một sự lựa chọn tướng bất ngờ để cho thấy quá trình “tập luyện” nghiêm túc trong suốt quá trình tham dự CKTG, theo OSEN.

Tôi muốn phổ cập một vị tướng mà không ai sử dụng”, Faker khẳng định. “Tôi không chơi các vị tướng chính của mình trong xếp hạng đơn. Tôi tập luyện rất nhiều Ryze trong suốt CKTG bởi vị tướng này rất khó dùng. Tôi không dùng vị tướng này kể từ khi họ cứ cấm suốt.

Faker đang cho thấy trạng thái tâm lý khá thoải mái khi tham dự KeSPA Cup 2016 - giải đấu mà cả anh lẫn SKT chua có trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của họ

Mọi thứ không hề “thuận buồm xuôi gió” với SKT T1 khi họ vừa trở về quê nhà sau khi thăm trụ sở chính của Riot và một số người đang cần được nghỉ ngơi, theo Faker, một vài đồng đội của anh đang cảm thấy mệt mỏi do thời tiết.

Mục tiêu của chúng tôi đương nhiên là giành KeSPA Cup”, Faker nói. “Tôi vui vì chúng tôi đã khởi đầu tốt. Tôi nghĩ chúng tôi đã quên đi sự mệt mỏi từ CKTG. Chúng tôi đã gặp một số rắc rối, cả đội đã cảm lạnh do (Bae “Bengi” Seong-Ung).

Faker cho biết thêm, chiến thắng trước KeG Choongnam là một niềm tự hào và khẳng định “sẽ xấu hổ” nếu SKT để thua “một đội tuyển nghiệp dư” và anh sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để “duy trì niềm tự hào của đội.

Với việc lọt vào Tứ kết KeSPA Cup 2016, SKT sẽ đối đầu với MVP – đội tuyển đã bất ngờ đánh bại họ trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 - vào lúc 15g00 ngày 14/11. Faker chia sẻ, anh sẽ đối mặt với MVP như những đội tuyển khác trên hành trình giành lấy vinh quang.

Tôi nghĩ tất cả các đội Hàn Quốc đều mạnh”, người đi đường giữa của SKT nhận xét. “Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng, (MVP) mạnh ở năm ngoái và chúng tôi đã thua họ một lần. Tôi đang lên kế hoạch để cố hết sức trong lần đối đầu này. KeSPA Cup sẽ là danh hiệu cuối cùng trong năm nay, tôi muốn sử dụng thật nhiều vị tướng vui nhộn. Tôi nghĩ người hâm mộ có thể nhận ra điều đó.

June_6th (Theo Slingshot Esports)