[LMHT] Faker: “Tôi không nghĩ họ (ROX Tigers) sẽ là một vấn đề”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – HLV Trưởng L.i.E.S tỏ ra dè chừng, trong khi Quỷ Vương Bất Tử lại rất tự tin trước trận quyết chiến với ROX vào buổi chiều ngày hôm nay (24/01).

Lee “Faker” Sang-hyeok đã chia sẻ suy nghĩ của anh về hệ thống 10 lượt cấm, anh cho rằng điều này thực sự thúc đẩy một lượng tướng chơi tốt đa dạng hơn trong đấu trường chuyên nghiệp ở cuộc phỏng vấn với trang FOMOS.

Không có sự khác biệt trong vòng ba lượt cấm đầu tiên”, Faker nói. “Tôi nghĩ chúng ta đang được chứng kiến những vị tướng mới bởi meta mới. Có rất nhiều cách lệnh cấm mới (sau ba lần đầu tiên), nên tôi nghĩ chúng tôi có thể chơi nhiều lựa chọn hơn. Lựa chọn các vị tướng sẽ trở nên thuận lợi hơn với 10 lượt cấm.

Faker cho rằng hệ thống 10 lượt cấm sẽ đem lại nhiều cái lợi hơn là hại cho tuyển thủ chuyên nghiệp

SK Telecom T1 đã đánh bại Kongdoo Monster hôm Chủ Nhật (22/01) vừa qua, nhưng Faker lại không thấy hài lòng về trận đấu đã qua.

Chúng tôi đã thắng, nhưng tôi không thấy vui với cái cách trận đấu diễn ra”, tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ. “Tôi sẽ làm việc để trình diễn một phong độ tốt hơn ở trận đấu sau.

Với sự bổ sung Heo “Huni” Seung-hoon vào đội hình, nhiều fan hâm mộ đang tỏ ra thích thú khi mà tân binh đường trên của SKT đem phong cách thi đấu tấn công chủ động hòa hợp vào lối chơi chung của đội. Và Faker cũng mở lời bằng sự khả thi của một đội hình tấn công, trong khi cũng dành lời ca ngợi Huni.

Nếu một lựa chọn tấn công giúp đội thắng trận, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng chơi nó”, Faker khẳng định. “Huni là một bất ngờ lớn hơn tôi nghĩ.

Huni là tuyển thủ có hệ số KDA cao nhất sau Tuần 1 LCK Mùa Xuân 2017

SKT sẽ gặp ROX Tigers vào lúc 15g00 ngày hôm nay (24/01), HLV Trưởng của đội, Choi “L.i.E.S” Byung-hoon nói rằng, anh xem họ như là một “con ngựa đen bự nhất” (hàm ý chỉ đối thủ sắp tới có rất nhiều tiềm năng nhưng ít được chú ý) trong buổi phỏng vấn với trang OSEN. Tuy nhiên, Faker đã cho thấy sự tự tin của anh trước trận “đại chiến” sắp tới.

ROX Tigers mới đã sở hữu phong cách tấn công của Afreeca Freecs cũ”, Faker nhận định. “Tôi nghĩ HLV Trưởng nói vậy khi anh đã cảnh giác họ vì chúng tôi đã từng để thua họ ở mùa giải trước, nhưng cá nhân tôi không nghĩ họ sẽ là một vấn đề.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)