[LMHT] Faker: Peanut không la hét quá nhiều là điều tốt

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – MVP của CKTG 2016 cũng “muốn làm việc chăm chỉ để tạo ra một kênh stream giải trí” khi anh và đồng đội mới chuyển sang streaming trên Twitch.

Lee “Faker” Sang-hyeok đã đưa ra bình luận ngắn bọn về những gì anh mong muốn nếu SK Telecom T1 tiếp tục streaming trên Twitch trong một cuộc phỏng vấn video với trang FOMOS vào sáng nay (07/02).

Ngay trong lần streaming chính thức trên Twitch, Faker đã phá kỷ lục về số lượng người xem cùng thời điểm trên một kênh stream cá nhân

Stream của tôi nhàm chán và tôi đã không giao tiếp với người xem khi tôi streaming trên Azubu, nhưng nếu chúng tôi tiếp tục chuyển nền tảng sang Twitch (vĩnh viễn), tôi muốn làm việc chăm chỉ để tạo ra một kênh stream giải trí”, Faker nói.

Faker streaming lần đầu trên Twitch vào 00g00 ngày hôm nay (07/02, theo giờ địa phương tức 22g00 ngày hôm qua – 06/02 - theo giờ Việt Nam) và phá kỷ lục người xem cùng thời điểm trên một kênh stream cá nhân với con số 245.100. Những người đồng đội của Faker bắt đấu streaming trên Twitch vào cuối tuần qua và được coi là đang trong quá trình trải nghiệm nền tảng này.

SKT sẽ lần đầu tiên đụng độ với cựu Đội trưởng MaRin ở một trận đấu chính thức

Trong buổi phỏng vấn với FOMOS, được thực hiện sau chiến thắng 2-0 của SKT trước MVP vào hôm Chủ Nhật (05/02) vừa qua, Faker cũng nói về trận đấu tiếp theo gặp Afreeca Freecs, đội tuyển đang có khởi đầu tương đối chật vật với hệ số 1-3, tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Afreeca được tạo thành từ nhiều tuyển thủ mạnh, nên tôi hy vọng họ làm tốt, nhưng họ có vẻ như gặp một vài rắc rối khi làm việc cùng nhau như một đội”, tuyển thủ đã có bốn lần đoạt MVP sau tám ván đấu toàn thắng của SKT nhận định. “Theo ý kiến của tôi, nó có thể do cách mà các tuyển thủ có thiên hướng chơi không ăn ý lắm với những người khác. Nên tôi nghĩ họ vẫn chưa đạt đến đẩy đủ tiềm năng của mình.

Afreeca cũng đang sở hữu cựu đồng đội của Faker tại SKT, đường trên Jang “MaRin” Gyeong-hwan, một yếu tố hẳn sẽ làm cho cuộc đối đầu sắp tới sẽ trở nên thú vị. Nó đánh dấu cuộc chạm trán chính thức đầu tiên giữa MaRin và SKT kể từ khi MVP của CKTG 2015 rời đội và chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Nhìn vào lối chơi của MaRin, có vẻ như anh ấy thi đấu với phong cách tương tự nhau, và anh ấy rất giỏi trong việc quản lý trận đấu”, Faker nói. “Tôi nghĩ chúng tôi cần đối đầu với anh ấy cùng suy nghĩ đó trong đầu.

Faker cho rằng việc Peanut ít la hét và cười hơn như thời còn ở ROX là một điều tốt

Liên quan tới chủ đề về người đồng đội mới, Han “Peanut” Wang-ho, Faker dường như tỏ ra thận trọng.

Cậu ấy giờ bình tĩnh hơn khi in-game, và cậu ấy không la hét quá nhiều như tôi đã nghĩ như hồi cậu ấy còn ở ROX, nên tôi nghĩ điều đó tốt thôi”, Faker chia sẻ.

Gamer (Theo Slingshot Esports)