LMHT: Faker nể Bang nhất ở điểm gì?

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Họ đã là đồng đội của nhau trong màu áo SKT T1 gần ba năm.

Ngay sau thắng lợi 2-1 trước KT Rolster vào tối qua (27/6), hai tuyển thủ chủ lực của SK Telecom T1 là đường giữa Bae "Bang" Jun-sik và Lee "Faker" Sang-hyeok đã được yêu cầu nói lên tính cách mà họ ghen tỵ nhất với nhau.

Tuyển thủ LMHT số một thế giới cũng mắc phải thói xấu giống với rất nhiều người khác

Trong khi Bang chọn cách trả lời an toàn và dùng từ “tuyệt vời” để mô tả đạo đức nghề nghiệp của Faker, thì “Quỷ Vương Bất Tử” lại tỏ ra thoải mái hơn khi thừa nhận, anh thường xuyên trễ giờ và tỵ nạnh với người đồng đội ở tính đúng giờ.

Tôi thường xuyên trễ giờ, nhưng Bang chẳng bao giờ muộn”, Faker giải thích khi cuộc nói chuyện đang xoay quanh chủ đề các buổi tập luyện vào buổi sáng, theo một bản dịch của trang Slingshot Esports. “Tôi muốn giống anh ấy hơn về khoản này.

Faker và Bang đã sát cánh với nhau trong gần ba năm qua, và đã trải qua bao thăng trầm trong nghề game thủ khi khoác lên mình chiếc áo đỏ trắng đồng phục của SKT.

Gần một năm trước, SKT đã không thể lọt vào trận Chung kết LCK Mùa Hè 2016 sau khi bị KT đánh bại ở Bán kết. Tuy nhiên, năm nay, SKT đã không mắc phải sai lầm cũ, và đang hướng tới việc lần đầu tiên đứng nhất BXH một giải đấu LCK Mùa Hè – để đảm bảo có được một suất tại trận đấu quyết định tranh cúp vô địch.

Và với thắng lợi ở Ngày 1 – Tuần 5 LCK Mùa Hè 2017 vừa qua, SKT vẫn đang đi đúng hướng. Giờ thì SKT đã vượt qua chính KT để tạm thời chễm chệ trên ngôi đầu BXH, Faker có thể tạm nghỉ giải lao để khắc phục thói xấu thường xuyên trễ giờ của mình.

2016 (Theo Dot Esports)