[LMHT] Faker lo sợ sắp...“vô đối”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi e rằng nếu chúng tôi thi đấu quá tốt ngay từ sớm, sẽ không còn gì để thách thức mình nữa”, Faker nói về vị thế độc tôn của SKT trên BXH LCK Mùa Xuân 2017

Sau chiến thắng 2-0 của SK Telecom T1 trước Jin Air Green Wings vào thứ Ba (07-3) vừa qua, Lee “Faker” Sang-hyeok đã chia sẻ sự e ngại của anh về thứ hạng của đội tuyển trong đoạn video phỏng vấn với trang Daily eSports.

Faker đang lo lắng nếu SKT cứ tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại, sẽ không còn đỉnh cao cho anh chinh phục nữa

Thông thường, chúng tôi sẽ không chơi tốt ngay từ sớm ở vòng bảng giải Mùa Xuân, vì thế khá là bình thản khi biết rằng chúng tôi đang vượt lên trước các đội thời điểm hiện tại”, Faker nói. “Mặc dù vậy, tôi e rằng nếu chúng tôi thi đấu quá tốt ngay từ sớm, sẽ không còn gì để thách thức mình nữa.

Nói về hai thắng lợi liên tiếp của SKT trước đại kình địch KT Rolster, Faker cho biết anh đang cảm thấy hạnh phúc – mặc dù vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn của bản thân. Bất chấp sự quan ngại đó, Faker nói, anh đã bớt căng thẳng khi KT đã không thể hiện phong độ mà SKT kỳ vọng và sẽ trông chờ vào trận đấu thứ ba đấu với “Super-Team” ở vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017.

Faker cũng thừa nhận đang cảm thấy mệt mỏi với lịch trình chặt chẽ và chế độ tập luyện cứng nhắc trong suốt quãng nghỉ do giải đấu IEM Katowice Mùa XI. Với một ngày nghỉ ngơi vào ngày hôm sau, Faker cho biết, anh hy vọng cả đội sẽ bình phục và quay trở lại phong độ đỉnh cao ở những trận đấu tiếp theo.

Faker tỏ ra rất tôn trọng Ambition, cựu binh hiện đang thi đấu cho Samsung

Khi được hỏi về “nỗi sợ” của anh với tuyển thủ đi rừng Kang “Ambition” Chan-yong thuộc biên chế Samsung Galaxy, Faker nói anh chỉ “đùa hoàn toàn” trước khi cho biết suy nghĩ về một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất làng LMHT chuyên nghiệp thế giới.

Ambition là một người kín tiếng và hơi đáng sợ, nhưng từ những gì tôi nghe thấy xung quanh anh ấy, anh ấy rất tốt bụng”, Faker chia sẻ. “Tôi không sợ anh ấy, và cảm thấy có một sự so sánh với anh ấy, bởi anh ấy đã thi đấu trong môi trường này suốt một thời gian dài.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)