LMHT: Faker khải mở ‘lớp học’ dạy làm cao thủ đường giữa

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cơ hội để học hỏi lối chơi của tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bạn đã bao giờ nghe về tuyển thủ LMHT số một thế giới? Người đã gánh đội giành được ba chức vô địch Chung kết Thế giới? Thậm chí tên tuổi của anh còn được ghi danh vào lịch sử eSports thế giới và cả sách giáo khoa của Trung Quốc!

Và giờ chúng ta sắp có cơ hội được học hỏi từ anh ấy, Lee “Faker” Sang-hyeok, đường giữa đang chơi cho SK Telecom T1 tại LCK Hàn Quốc.

Faker sẽ là “thầy giáo” của một series hướng dẫn chơi LMHT trên Naver, một nền tảng chiếu phát các nội dung trực tuyến tại Hàn Quốc, theo thông báo của SKT trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm qua (18/7).

Faker giờ đã là một phần của series "LoL Master Class" bên cạnh một loạt những ngôi sao khác đang chơi tại giải đấu LMHT số một Hàn Quốc

Dưới đây là lịch trình của mỗi “lớp học”:

  • 19/7:  Zoe
  • 26/7:  Zed
  • 02/8:  Ryze
  • 09/8:  Ahri
  • 16/8: Đọc bản đồ
  • 23/8: Đảo đường

Không rõ vì lý do gì, video hướng dẫn chơi Zoe đã lên sóng vào ngày hôm qua – tức sớm hơn một ngày so với thông báo.

Redditor andrewkim941 đã lược dịch lại đoạn video được Faker nói bằng tiếng Hàn Quốc. Trong đó, Faker đã nói qua về cách lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp và cả Phép Bổ Trợ trước khi bước vào phần mẹo cùng thủ thuật khi chơi Zoe.

Ví dụ, một trong những combo nổi tiếng nhất của Zoe là khi kích hoạt  Nghịch Sao (Q) rồi điều nó sang hướng khác trước khi sử dụng chiêu cuối  Vòng Xuyên Thấu (R) nhằm tăng tối đa tầm kỹ năng và gây ra lượng sát thương tối đa lên địch thủ. Faker khuyên người chơi LMHT nên nhấn R khi luồng phép của Q đi qua cơ thể Zoe để gia tăng tầm hiệu quả.

Faker cho biết, cách chơi chủ đạo của Zoe là đẩy thật nhanh các đợt lính trên đường rồi thoát khỏi tầm nhìn của dịch. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều thời cơ để ám sát và khiến chúng khó khăn hơn khi phải tìm cách né  Bong Bóng Ngủ (E). Trúng E giúp Q dễ dàng trúng đích và có thể buộc đối phương khó trụ nổi trên đường…

Đừng quên video hướng dẫn tiếp theo liên quan đến Zed – một trong số những vị tướng làm nên thương hiệu của Quỷ Vương Bất Tử.

ABC (Theo Dot Esports)