LMHT: Faker gia hạn hợp đồng ba năm và trở thành cổ đông của T1

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau nghi giải nghệ, Faker sẽ có tên trong ban lãnh đạo của tổ chức.

Ngôi sao đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn ba năm với T1 – theo thông báo chính thức của tổ chức esports Hàn Quốc vào sáng nay (18/02).

Là một phần trong bản hợp đồng giao kèo, Faker sẽ trở thành cổ đông của T1 Entertainment & Sports.

Theo ESPN, Faker sẽ đảm nhận một vị trí trong ban lãnh đạo của tổ chức sau khi nghỉ hưu.

Tôi rất vui khi tiếp tục thi đấu cho T1 và cám ơn tất cả các fan hâm mộ trên toàn thế giới, những người đã luôn ủng hộ tôi trong những năm qua”, Faker nói với ESPN. “Tôi vinh dự khi trở thành một cổ đông của T1 và hướng đến việc lãnh đạo đội tuyển sau sự nghiệp thi đấu. Tôi yêu đội tuyển này và tự hào vì đã giúp định hướng tương lai cho tổ chức.

Faker được coi là gương mặt tiêu biểu của nền thể thao điện tử Hàn Quốc nói riêng và rộng ra là cả cộng đồng LMHT nói chung. Chàng trai sinh năm 1996 tại Seoul, Hàn Quốc đã ba lần đoạt chức vô địch Chung kết Thế giới, nhiều lần được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất năm cùng nhiều danh hiệu quốc tế và trong nước suốt bảy năm thi đấu đỉnh cao.

Và giờ Faker đang lĩnh trọng trách chèo lái con tàu T1 đến với chức vô địch CKTG thứ tư trong lịch sử sau khi đã cam kết gắn bó tương lai với tổ chức.

T1 rất vui mừng khi có Faker trong đội hình ở ba mùa giải kế tiếp”, CEO Joe Marsh trao đổi với ESPN. “Kể từ khi thành lập T1, Faker đã trở thành nền tảng cho thành công của đội tuyển và niềm đam mê bất diệt của anh ấy với tổ chức sẽ tiếp tục thúc đẩy chúng tôi tiến lên vì giờ anh đã là một cổ đông của T1 Entertainment & Sports. Ngay cả sau khi Faker nghỉ hưu – hoặc bất cứ lúc nào có thể - anh ấy sẽ bắt đầu chương tiếp theo trong di sản của mình trong vai trò một người lãnh đạo của T1, giúp nhào nặn thế hệ vận động viên esports ưu tú tiếp theo.

Tương lai của Faker sẽ là T1 và ngược lại

Hợp đồng có thời hạn ba năm là khoảng thời gian lâu nhất mà Riot cho phép trong giới LMHT chuyên nghiệp. Và việc T1 điền tên Faker vào danh sách cổ đông là một trong những cách để họ giữ chân Quỷ Vương Bất Tử lâu hơn.

Tôi luôn nói rằng mục tiêu của mình là giành được nhiều thắng lợi hơn”, Faker chia sẻ. “Nhưng…mục tiêu cuối cùng luôn là thi đấu tốt nhất có thể.

None (Theo Dot Esports)