LMHT: Faker đến gần hơn với người hâm mộ trên mạng xã hội

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Faker đã sở hữu một tài khoản Twitter chính thức sau sáu năm thi đấu chuyên nghiệp.

Lee “Faker” Sang-hyeok, huyền thoại đường giữa của SK Telecom T1, cuối cùng cũng có một tài khoản Twitter cá nhân chính thức với tên “T1 Faker” – như một cách để thay đổi thói quen của người hâm mộ khi SKT sẽ đổi tên thành T1 Entertainment & Sports (gọi tắt là T1) kể từ giai đoạn Mùa Hè 2019.

Mặc dù tài khoản Twitter của Faker đã được khởi tạo vào tháng 01/2019, nhưng tuyển thủ đã ba lần lên ngôi tại CKTG chỉ mới đăng tải tweet đầu tiên vào hôm 25/02 vừa qua. Và trong đoạn tweet thứ hai, Faker xác nhận với fan hâm mộ toàn cầu rằng đây là tài khoản Twitter cá nhân chính thức của anh.

Tôi tham gia (vào Twitter) để có thể trò chuyện với những fan hâm mộ tuyệt vời đang cổ vũ cho chúng tôi trên khắp thế giới”, Faker viết. “Tôi rất vui vì tương lai của SK Telecom T1. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng và khiến fan tự hào. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ chúng tôi.

SKT cũng đã retweet Faker và xác thực đây đúng là tài khoản Twitter “chính chủ” nhằm đảm bảo fan hâm mộ sẽ không còn bị đánh lừa bởi những trang giả mạo.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, tài khoản Twitter của Faker đã sở hữu 73.500 người theo dõi dù mới chri đăng tải có 05 tweets.

Tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2013 và nhanh chóng trở thành một trong số những biểu tượng sống của esports thế giới, thế nhưng đây mới là lần đầu tiên Faker chủ động kết nối với người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

SKT của Faker hiện đang trên hanfh trình lấy lại ánh hào quang đã mất sau mùa giải 2018 đáng quên. SKT hiện đang xếp thứ 3 trên BXH LCK Mùa Xuân 2019 và chuẩn bị có cuộc chạm trán với Gen.G Esports vào lúc 18g00 ngày 01/3 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)