LMHT: Faker để lộ yếu điểm ‘chết người’ khi đấu Xếp Hạng Đơn

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Quỷ Vương Bất Tử đang có tỉ lệ thua 100% khi đối đầu với một vị tướng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Lee "Faker" Sang-hyeok không thể nào có được biệt danh Quỷ Vương Bất Tử nếu như tuyển thủ của SK Telecom T1 cực kỳ khó bị hạ gục trên Đấu Trường Công Lý. Nhưng điều đó chỉ xảy ra chỉ khi đối thủ không phải là Nasus – vị tướng có tỉ lệ thắng 100% mỗi khi chạm trán với Faker.

Xem trang Year in Review của tài khoản Hide on Bush tại: http://riot.com/2BlhdLE

Tuần này, trang Year in Review thường niên của LMHT đã được tung ra. Nó cung cấp nhiều tính năng thú vị và cung cấp những thống kê mà bạn chưa từng biết khi sử dụng tài khoản của mình chinh chiến xuyên suốt mùa giải 2017.

Mặc dù có tới 11 khu vực máy chủ, nhưng người chơi LMHT tại Việt Nam lại không thể tra cứu trên trang Year in Review.

Thế nhưng nó lại cho phép bạn tìm kiếm bất cứ tài khoản nào hiện có trong số một loạt khu vực sẵn có chỉ bằng việc nhập Tên Anh Hùng. Với cách thức này, không khó để tham khảo kết quả đấu Xếp Hạng Đơn của Faker với Tên Anh Hùng Hide on Bush.

Vô khối lần được Vinh Danh, hơn 1000 Multi Kills, tỉ lệ thắng cao, lượng sát thương mỗi phút (DPM) và chỉ số quân lính có được ngang bằng một người chơi Thách Đấu…Tuy nhiên, điều thú vị nhất khiến tài khoản bậc Kim Cương I của Faker lại nằm ở mục Best & Worth.

Faker có tỉ lệ đối đầu với Nasus là thua 100% khi chơi tài khoản Hide on Bush.

Dĩ nhiên là tuyển thủ sinh năm 1996 không chạm trán với Nasus quá nhiều lần. Cho tới tận phiên bản 7.14, Nasus vẫn là một trong những vị tướng có tỉ lệ được sử dụng thấp nhất tại máy chủ Hàn Quốc. Và sau nhiều bản cập nhật, tỉ lệ chơi của vị tướng này được nhích lên trên mức trung bình nhưng không có nghĩa là nhiều người ưa dùng Nasus.

Tuy nhiên, ở những lần hiếm hoi như vậy, Faker luôn luôn gặp thất bại khi “leo rank”. Và giờ chúng ta đã khám phá ra “gót chân Achilles” của Quỷ Vương Bất Tử: Cứ chơi Nasus nếu có thể!

Và nếu trong tương lai Riot Games có ý đồ tạo ra bộ trang phục Nasus dành riêng cho Samsung Galaxy – thì bạn biết nó sẽ khủng khiếp như thế nào rồi đấy! 

None (Theo Dot Esports)