[LMHT] Faker cùng đồng đội trả xong món nợ đã vay trước Afreeca

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một chiến thắng đầy nhọc nhằn dành cho SKT T1, nhưng thế là đủ để họ tiếp tục nuôi tham vọng tìm lại vị thế nhà đương kim vô địch tại LCK.

Trở về với thành tích bất bại đáng nể sau IEM Katowice 2016, SKT T1 hi vọng sẽ duy trì được phong độ này và cạnh tranh vào top 5 của LCK Mùa Xuân 2016 nhằm lọt vào vòng play-off. Đối thủ đầu tiên của họ ở lượt về này (Vòng 9) là Afreeca Freecs, đội tuyển đã đánh bại SKT T1 đầy thuyết phục ở Vòng 6.

Blank vẫn thay thế Bengi ở vị trí đi rừng do những màn trình diễn khởi sắc tại IEM Katowice vừa rồi. Khởi đầu chậm chạp và thiếu quyết liệt, SKT T1 dễ dàng để cho Afreeca có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên. Sang ván đấu thứ hai, nhà đương kim vô địch tiếp tục bị đối phương dồn ép và thậm chí, Afreeca còn tự do nhảy múa trước mặt các thành viên của SKT T1. Nhưng đó có vẻ như là ngòi nổ để SKT T1 bùng lên và có được chiến thắng cân bằng tỉ số đầy chật vật.

Sang ván đấu quyết định, khi mà lòng tự ái của Faker cùng những người đồng đội đã bị đụng chạm, SKT T1 không cho Afreeca bất cứ một cơ hội nào để sửa sai. Thi đấu trên cơ hoàn toàn, chủ động “cày” chỉ số KDA như là một câu trả lời đầy xác đáng về những hành vi phi thể thao của Afreeca ở ván đấu trước. Đáng chú ý, Faker sử dụng Lulu không phải nằm xuống bất cứ lần nào mà lại có tới gần 10 điểm hạ gục trong ván đấu thứ ba.

Thắng trận trước đối thủ hiện đang xếp thứ tám trên BXH không làm cho SKT T1 lọt được vào top 5. Hiện họ vẫn dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ bảy do thành tích thi đấu nghèo nàn 5 thắng – 4 thua. Ở vòng đấu tiếp theo, SKT T1 sẽ có một liều thuốc thử thực sự cho tham vọng của họ ở mùa giải năm nay khi phải đương đầu với Jin Air Green Wings, đội tuyển đang xếp thứ hai và đã từng đánh bại chính nhà đương kim vô địch ở lượt đi.

June_6th