(LMHT) Faker chính thức trở lại bậc Thách Đấu Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau một thời gian dài có vẻ hơi im hơi lặng tiếng, cuối cùng thánh nerf Faker cũng trở lại bậc Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Cũng giống như Việt Nam và Trung Quốc, Hàn Quốc cũng là đất nước ăn Tết Âm Lịch. Trong thời gian này, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cũng như các giải đấu đều được nghỉ. Nhưng đối với những tuyển thủ người Hàn mà nói, luyện tập là cuộc sống của họ. Faker cũng vậy, không phải thi đấu thì anh chàng này lại lao vào cày rank Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, ngay từ hôm mùng 3 Tết, Faker đã trở lại và stream trên AzubuTV.

Dù ăn tết, Faker vẫn trở lại căn phòng quen thuộc của SKT T1 để Stream.

Và những nỗ lực của người đi đường giữa của SKT T1 cuối cùng cũng được đền đáp. Faker đã thành công trở lại rank Thách Đấu vào ngày hôm nay. Còn nhớ trong những hôm cuối cùng của xếp hạng mùa 5, Faker đã khiến cả thế giới phải thán phục khi đã đưa cả 2 tài khoản của mình là SKT T1 Faker và Hide on Bush lên Top 1 và Top 2 Thách Đấu Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi reset mùa giải, Faker và đồng đội phải tập trung vào LCK hiện đang rất khốc liệt. Vì vậy, thời gian để đánh xếp hạng không có nhiều và Faker bị kẹt ở Kim Cương, rồi Cao Thủ khá lâu. Phải đến bây giờ, Thánh Nerf mới đưa 1 tài khoản của mình là Hide On Bush trở lại rank Thách Đấu.

Tài khoản Hide On Bush mới trở lại Rank Thách Đấu.

Khác với Faker, Dopa khá rảnh rỗi nên với trình độ thượng thừa của mình. Thánh Cày Thuê đã leo lên rank Thách Đấu Hàn Quốc chỉ sau chưa đầy 1 tuần reset rank. Vẫn với những vị tướng quen thuộc như Twisted Fate, Fizz, Zed, Lulu… Dopa khiến cho đối thủ của mình phải khiếp sợ với tốc độ leo rank chóng mặt của mình.

Dopa thì nhỉnh hơn Faker một chút vì anh không phải đấu chuyên nghiệp.

 

Mùa giải 6 mới trải qua chưa được đầy 1 tháng, mọi người cũng đã bắt đầu làm quen với những cải tiến ở chế độ mới. Trước kia, Faker vốn không dual với bất kỳ ai khi đánh xếp hạng. Thế nhưng bắt đầu từ mùa này, Thánh Nerf lại cùng với 4 đồng đội SKT T1 của mình, liên tục làm mưa làm gió ở rank Hàn Quốc. Còn bạn, bạn đã tìm được những đồng đội ưng ý cho mình chưa?

Theo Trí Thức Trẻ