LMHT: Faker, Caps và RooKiE góp mặt trong MV của ca khúc chủ đề CKTG 2019

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Phượng Hoàng” trỗi dạy mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Sau bao ngày chờ đợi, Riot Games đã phát hành bài hát kèm video âm nhạc chính thức dành riêng cho CKTG 2019 mang tên “Phoenix”. Music video đem tới một bài học quan trọng cho tất cả người chơi LMHT trên thế giới: Đôi khi bạn chính là kẻ thù lớn nhất của bản thân.

“Phoenix” là ca khúc được thể hiện bởi hai ca sĩ Cailin Russo và Crissy Costanza. Nếu chưa biết, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Costanza góp giọng trong một ca khúc chủ đề của CKTG sau đĩa đơn “Legends Never Die” vào năm 2017.

Một đoạn nghe thử có thời lượng 30 giây đã sớm được đưa lên Apple Music Trung Quốc trước khi Riot đăng tải đầy đủ ca khúc lên kênh YouTube chính thức vào rạng sáng nay (09/10) theo giờ Việt Nam.

Video âm nhạc của “Phoenix” khởi đầu tương tự như ca khúc chủ đề của CKTG 2018, “POP/STARS”, đưa khán giả lên một chuyến tàu điện ngầm tăm tối. Đạo diễn nhanh chóng chuyển cảnh sang những thước phim mang hơi hướng tâm lý kinh dị.

Lúc này, những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu đối đầu với chính phiên bản xấu xa của họ dưới hình dạng các vị tướng “tủ”. Đây là hình ảnh ẩn dụ cho cuộc chiến về sự nghi ngờ, mất lòng tin vào chính bản thân mình.

Trong video, fan hâm mộ được chứng kiến bộ ba đường giữa hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại – RooKiE, Faker và Caps. Với sự giúp sức của Lissandra, Karma và Irelia tương ứng, họ đã vượt qua khó khăn để giành chiến thắng trước phiên bản đen tối – tượng trưng cho những lời đàm tiếu, thất bại trong quá khứ - để vươn tới đỉnh cao.

Nó có một cái kết đẹp khi các siêu sao thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn sau cuộc chiến, như tựa đề của ca khúc “Phượng Hoàng”.

Phiên bản có thêm phụ đề tiếng Việt

Giờ thì những fan hâm mộ LMHT nghi ngại rằng ca khúc chủ đề của CKTG 2019 sẽ không bao giờ được phát hành đã có thể tận hưởng nó trong lúc chờ đợi những màn chạm trán tại Vòng Bảng, bắt đầu từ 12/10.

None (Theo Dot Esports)