[LMHT] Elements công bố đội hình chính thức mới, Link rời CLG

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau một mùa giải thất bại, không có gì khó hiểu khi cả Elements và Link phải lên kế hoạch tìm cho mình một con đường mới hướng tới thành công.

Elements “phiên bản mới” chỉ có duy nhất Henrik “Froggen” Hansen là người còn sót lại trong đội hình từ giải đấu LCS Mùa Xuân 2015. Đội hình thi đấu mới này cũng đánh dấu sự quay trở lại của xạ thủ Erik “Tabzz” van Helvert thay thế cho Rekkles đã chính thức xác nhận sẽ quay trở lại Fnatic. Tabzz là người đã từng thi đấu cho Elements ở mùa giải LCS 2014 khi còn dưới cái tên Alliance.

Với việc chỉ kết thúc ở vị trí thứ bảy và tránh được suất xuống hạng, những thay đổi này là điều hoàn toàn hợp lý cho đội hình của Elements. Một đội hình mới được xây dựng xung quanh người đi đường giữa Froggen, Elements không chỉ hy vọng sẽ cạnh tranh những vị trí hàng đầu ở khu vực châu Âu mà còn tham vọng có mặt tại Chung kết Thế giới Mùa 2015.

Đội hình mới của Elements.

Đội hình chính thức của Elements tham gia LCS châu Âu Mùa Hè 2015 bao gồm:

  • Đường trên: Jesper “Jwaow” Strandgren
  • Đi rừng: Marcel “dexter” Feldkamp
  • Đường giữa: Henrik “Froggen” Hansen
  • Xạ thủ: Erik ”Tabzz” van Helvert
  • Hỗ trợ: Hampus “promisq” Abrahamsson
  • HLV: Patrick “Nyph” Funke

Trong khi đó ở giải đấu LCS Bắc Mỹ, người đi dường giữa kỳ cựu của Counter Logic Gaming, Link đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển mà anh đã khoác áo từ năm 2012 cho tới nay. Đây là một sự chia tay đã được dự đoán trước, khi mà cả Link và CLG đều có kết quả không tốt ở giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015 vừa qua.

Để tạm thời khỏa lấp đi vị trí của Link, CLG đã lựa chọn hai cái tên còn khá xa lạ với người hâm mộ LMHT là: Choi “HuHi” Jae-Huyn và Eugene “Pobelter” Park.

June_6th