[LMHT] EHU nói về trận thắng UTM: “Chiến thắng này làm vực dậy tinh thần toàn đội”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thắng lợi trước UTM có ý nghĩa rất lớn sau khi EHU phải đón nhận liên tiếp hai thất bại tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, theo đại diện của đội trao đổi với GameSao.

eHUB United vừa có trận thắng 2-1 trước Ultimate trong khuôn khổ Vòng 6 vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 diễn ra vào buổi tối ngày hôm kia (19/02). Ngay sau trận đấu, đại diện của EHU đã chia sẻ với GameSao, chiến thắng sau ba ván đấu vừa qua có ý nghĩa rất lớn với toàn đội.

Đường giữa Nguyễn “Victory” Chiến Thắng là tâm điểm trong chiến thắng thứ ba của EHU tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Chiến thắng này làm vực dậy tinh thần toàn đội. Phong độ của đội từ đó cũng được củng cố hơn”, đại diện của EHU nói với GameSao. “UTM là một đội đầy kinh nghiệm, nên EHU phải đầu tư nhiều hơn, thi đấu thận trọng hơn, trao đổi nhiều hơn và còn phải nhờ vào yếu tố may mắn của đội (mới giành được chiến thắng).”

EHU cũng đã có sự thay đổi về nhân sự trong trận đấu gặp UTM khi lần đầu tiên đưa Trần “Ciel” Tiến Thịnh vào thay thế vị trí đi rừng của Lê “Shin” Phúc Nhân kể từ thời điểm MDCS Mùa Xuân 2017 khai mạc. EHU lý giải quyết định này đã hoàn toàn nằm trong dự tính của đội tuyển.

Do Ciel trước đo chuyên đi rừng, nhưng đội lại thiếu vị trí hỗ trợ nên chuyển cậu ấy tạm thời vào vai trò này. Sau khi EHU tuyển mộ được CombatLao (Nguyễn Võ Thành Luân) thì cậu ấy cần có thời gian tập luyện với đôi để ổn định tâm lý đồng thời có được sự phối hợp tốt hơn”, đại diện của EHU trao đổi với GameSao. “Sau trận đấu với GIGABYTE Marines, CombatLao đã ổn định tâm lý và sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ chính thức của EHU. Đồng nghĩa với việc Ciel và Shin sẽ là hai tuyển thủ đi rừng của đội.

EHU giờ sẽ sử dụng song song hai tuyển thủ đi rừng là Ciel và Shin

Trao đổi với GameSao, Ciel đánh giá mình “chưa thi đấu tốt lắm” trong lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đi rừng tại MDCS Mùa Xuân 2017 và nói “sẽ cố gắng tập luyện hơn nữa.” Thêm vào đó, tuyển thủ sinh năm 1999 còn cho biết, Ciel và Shin sẽ thay phiên nhau thi đấu trong đội hình của EHU ở phần còn lại của mùa giải.

Nói về trận đấu sắp tới gặp Young Generation (01/3), Ciel tỏ ra hào hứng trong cuộc đối đầu trực tiếp với Bùi “Venus” Nguyễn Quốc Hoàng, tuyển thủ đi rừng đã hai lần giành MVP tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Theo em thấy, Venus là một tuyển thủ đi rừng tốt. Em rất vinh hạnh khi được đối đầu với bạn ấy”, Ciel nói với GameSao.

Ngược lại, đại diện của eHUB lại tỏ ra khá thận trọng trước trận đấu của những tân binh tại Vòng 7 vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Cả đội đã sắp xếp lịch tập luyện liên tục để chuẩn bị cho màn đối đầu với YG”, người này cho biết. “Đối với EHU thì tất cả các thành viên bên phía YG đều đáng lo ngại hết và tỉ số thì không thể biết trước được.

June_6th