[LMHT] EHU đánh bại NG để Ciel dành tặng mẹ nhân dịp 08/3, FFQ áp sát top 4

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “(FFQ đặt) 200% quyết tâm để hạ gục GAM và chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại để mục tiêu là lọt vào top 4 trước đã”, KingJ phát biểu sau khi đánh bại UTM.

FFQ đặt mục tiêu lọt vào top 4 để tham dự vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017

ROG Friends vừa đánh bại Ultimate 2-0 với tỉ số lần lượt sau hai ván đấu là 25-10 và 18-9 sau 75 phút thi đấu. Chiến thắng thứ hai liên tiếp của FFQ tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 đã giúp cho tân binh của giải đấu tạm thời vươn lên vị trí thứ năm và áp sát top 4 khi chỉ còn kém đội xếp ngay trên là UTM với một điểm ít hơn.

Ngoài MVP của trận đấu là đường giữa Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn, đường trên Lê “KingJ” Võ Đăng Khương cũng đóng góp lớn vào chiến thắng của FFQ trước UTM cách đây ít giờ. KingJ đang tỏ ra sẵn sàng cho giai đoạn còn lại và nêu rõ mục tiêu cụ thể của đội ở phần còn lại của vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, theo chia sẻ của anh với Vietnam Esports TV sau trận đấu.

KingJ đang rất tự tin sau chuỗi hai chiến thắng liên tiếp của FFQ trước lần lượt Cantho Cherry và mới đây nhất là Ultimate

Sau chiến thắng trước Ultimate, bọn em đã tự tin hơn rất nhiều. Thú thật phải nói là trước ngày hôm nay thì kết quả trên (trước đó – PV) của bọn em không được tốt ở lúc luyện tập và hôm nay bọn em đã đánh tốt hơn rất nhiều để giành được chiến thắng nên bọn em cảm thấy rất tự tin”, KingJ nói với VETV. “Thứ Sáu này đại chiến với GAM (GIGABYTE Marines), thực sự là bọn em chuẩn bị rất là kỹ càng. Phải nói là (FFQ đặt) 200% quyết tâm để hạ gục GAM và chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại để mục tiêu là lọt vào top 4 trước đã.

Ciel đã có món quà đặc biệt tặng mẹ nhân dịp ngày 08/3

Ở trận đấu diễn ra sau đó ít phút, eHUB United đã giành chiến thắng trước Next Gen với tỉ số 2-1 trong tư thế là đội vươn lên dẫn trước loạt Bo3. Chia sẻ với GameSao, tuyển thủ đi rừng Trần “Ciel” Tiến Thịnh đã có một món quà đặc biệt dành tặng mẹ nhận dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Em rất vui vì đã giành được chiến thắng này cho mẹ”, Ciel nói với GameSao sau khi cùng eHUB có được chiến thắng thứ năm tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 và đang tạm thời đứng ở vị trí thứ hai xếp ngay sau GAM trên BXH.

BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay

June_6th