LMHT: Đường trên của RNG bất ngờ tuyên bố nghỉ hưu ngay trước thềm mùa giải mới

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Letme khẳng định anh nghỉ thi đấu là vì lý do cá nhân.

Yan “Letme” Jun-Ze, đường trên của Royal Never Give Up, đã lên kế hoạch nghỉ chơi LMHT chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới. Thông báo được Letme đưa ra ngay sau khi RNG để thua EDward Gaming với tỉ số 1-2 và bị loại tại Demacia Cup Mùa Đông 2018.

Phía RNG cũng đã xác nhận thông tin

Mới đây, ngôi sao người Trung Quốc, đã cùng với RNG đăng quang LPL và Mid-Season Invitational ở mùa giải trước, viết trên tài khoản Weibo cá nhân rằng anh đã cân nhắc việc nghỉ hưu kể từ mùa giải 2019 do phong độ kém cỏi.

Tuy nhiên, Letmet vẫn muốn gắn bó với RNG thêm một năm nữa để cống hiến cho đội tuyển những gì mà mình biết.

Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một khoảng thời gian dài”, Letme chia sẻ. “Có lẽ đây là điều hối tiếc nhất và cũng là buồn bã nhất trong suốt cuộc đời tôi.

Letme khẳng định việc anh đưa ra quyết định này hoàn toàn vì lý do cá nhân và không hề có hiềm khích gì với tất cả những thành viên trong tổ chức – bao gồm ban huấn luyện lẫn tuyển thủ.

Letme thừa nhận rằng anh thường xuyên rơi vào trạng thái lo lấng dẫn tới sự thiếu tập trung trong khi tập luyện và thi đấu. Bên cạnh đó, tuyển thủ này còn không vượt qua được những áp lực to lớn tới từ kết quả tệ hại từ những buổi đấu tập.

Letme viết rằng, anh hy vọng bản thân sẽ kết thúc sự nghiệp trong vinh quang nhưng kết quả tại CKTG 2018 tại Busan, Hàn Quốc hồi tháng 10 vừa qua không hề hoàn hảo một chút nào.

Cuối cùng, Letme gửi lời cám ơn tới tất cả những fan hâm mộ và chúc đồng đội sức khỏe, thi đấu thành công trong tương lai.

RNG sẽ tìm kiếm một đường trên mới để chuẩn bị cho mùa giải 2019 đang cận kề - bên cạnh tuyển thủ dự bị Liu “Zz1tai” Zhi-Hao. Có nhiều tin đồn cho rằng RNG đang liên hệ với Shek “AmazingJ” Wai Ho, cựu đường trên của Bilibili Gaming, để thế chỗ Letme.

Sau đây khoảng ba tuần, RNG sẽ chính thức bước vào mùa giải mới với chiến dịch LPL Mùa Xuân 2019, khởi tranh ngày 14/01 năm sau.

2016 (Theo Dot Esports)