LMHT: Đường giữa hàng đầu LCK ‘luôn cảnh giác với SKT’

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bdd của Kingzone đánh giá rất cao SKT T1 và Afreeca trong cuộc đua tranh tại LCK Mùa Xuân 2018.

Hôm qua (10/02), Kingzone DragonX đã phải rất chật vật mới đánh bại được Jin Air Green Wings với tỉ số 2-0 tại trận đấu thuộc khuôn khổ Tuần 4 LCK Mùa Xuân 2018.

Đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong tiếp tục trình diễn phong độ ấn tượng để đưa Kingzone đâm xuyên qua lớp phòng ngự vững chắc của Jin Air để giành lấy chiến thắng thứ bảy liên tiếp.

Sau trận đấu, phóng viên Inven đã có cuộc phỏng vấn với Bdd:

Các bạn vẫn đang duy trì được chuỗi trận toàn thắng. Cảm xúc của bạn thế nào?

Trận đấu hôm nay là khó khăn nhất. Tôi rất vui khi chúng tôi đã thắng theo cách ngoạn mục.

Ván 1 dường như rất khó khăn. Nó diễn ra thế nào vậy?

JAG đã cố gắng chơi an toàn, nên không có quá khoảng trống để chúng tôi xâm nhập. Những vị tướng của họ mạnh về cuối ván và chúng tôi đã phạm phải một số sai lầm ở con Baron thứ hai.

Các bạn đã ăn con Baron đầu tiên rất nhanh. Tình hình khi đó thế nào?

Ở con Baron đầu tiên, có một pha kêu gọi cho biết đối thủ đang đi với Bùa Đỏ, nên khá dễ dàng để ăn. Đó không phải là chiến thuật đã được chuẩn bị, nó xuất phát tức thì.

Biểu cảm đặc biệt của Bdd và Peanut ngay sau khi Kingzone vượt qua Jin Air

Bạn đã gặp khó khăn khi dùng Ryze để chạm trán với Zoe. Nó thế nào?

Tôi đã không tập luyện đủ để đối đầu với Zoe bằng Ryze, nên có chút hồi hộp. Việc để ý lượng máu của tô rất khó khăn khi tôi bị ru ngủ từ sớm, nhưng điều đó không thành vấn đề.

Những lượt cấm & chọn đã thay đổi ở Ván 2.

Lựa chọn của họ rất phù hợp cho việc giữ ván đấu về cuối nên chúng tôi đã cấm những vị tướng thích ứng với lối chơi đó. Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật để chơi chủ động hơn.

Trận đấu tiếp theo của các bạn gặp bbq.Olivers sau Tết Nguyên Đán. Đây là trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ, bạn có cảm thấy bất kỳ áp lực gì không?

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì phong độ bằng cách tập luyện đầy đủ trong kỳ nghỉ. Chúng tôi sẽ luôn là mình và chúng tôi sẽ thắng.

Kingzone đang trong chuỗi thắng như chẻ tre. Bạn nghĩ rằng nó sẽ tồn tại trong vòng bao lâu?

Nếu chúng tôi cứ cố gắng tích cực như thế này, tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục có được những kết quả tốt cho tới hết mùa giải.

Có đội tuyển nào mà bạn đang coi chừng không?

Không có đội nào dễ chơi cả, nhưng Afreeca FreecsSKT T1 đang có trong danh sách của tôi. Afreeca đang chơi rất tốt dạo gần đây và SKT T1 vẫn luôn là một đội mạnh nên tôi luôn cảnh giác với họ.

Bạn có muốn nói thêm điều gì nữa không?

Gần đây, tôi đã đánh mất sự tự tin vì tôi đã không thể hiện được như những gì mình mong muốn. Tôi cám ơn đội ngũ huấn luyện và những đồng đội vì đã an ủi tôi. Tôi sẽ cố hết sức để duy trì bầu không khí tốt như hiện tại.

Chịu (Theo Dot Esports)