[LMHT] Doublelift: “Tôi sẽ cố gắng đảm bảo (quay trở lại ở mùa giải tiếp theo)”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi sẽ làm mọi thứ mình có thể để được quay trở lại và chơi chuyên nghiệp ở mùa giải tiếp theo”, 2lift nói khi đang streaming trên Twitch.

Cựu xạ thủ của Team SoloMid, Yiliang "Doublelift" Peng được nhiều khán giả theo dõi kênh Twitch của anh hỏi là liệu anh có quay trở lại ở giai đoạn Mùa Hè 2017 hay không. 2lift đáp lại: “Tôi sẽ cố gắng đảm bảo. Tôi sẽ làm mọi thứ mình có thể để được quay trở lại và chơi chuyên nghiệp ở mùa giải tiếp theo.

2lift vẫn giữ nguyên ý định quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp ở nửa cuối mùa giải 2017

Tiết lộ này nhận được phản ứng trái chiều từ đông đảo fan hâm mộ của TSM. Nhiều người thấy vui khi được chứng kiến sự trở lại của ngôi sao xạ thủ, nhưng số còn lại lại lo lắng điều này sẽ kéo theo cái kết cho Jason "WildTurtle" Tran nếu 2lift được TSM điền tên trong đội hình.

Trước đó, vào đầu tháng 01 vừa qua, đồng đội cũ của 2lift, Zaqueri "aphromoo" Black, người đã sát cánh cùng 2lift trong suốt hai mùa giải LCS Bắc Mỹ 2014 & 2015, tin rằng xạ thủ số một của khu vực sẽ không quay trở lại.

2lift vốn là một thành viên chủ chốt của Counter Logic Gaming, anh đã giúp cho đội tuyển này lần đầu tiên vô dịch LCS Bắc Mỹ trước khi chuyển sang TSM vào năm ngoái. Tại đây, 2lift đã giúp cho TSM có được vị trí hạt giống số một của khu vực Bắc Mỹ trước khi tham dự CKTG 2016.

Vào đầu tháng 11/2016, 2lift đã thông báo về quyết định tạm nghỉ không thi đấu chuyên nghiệp ở giai đoạn Mùa Xuân 2017. 2lift chia sẻ, anh muốn dành thời gian tập trung vào công việc streaming và để hồi phục sức khỏe sau hàng năm trời tập luyện LMHT ở cường độ cao. 2lift nói thêm, anh sẽ sẵn sàng quay trở lại đội hình TSM nếu được yêu cầu.

Sự kết hợp của bộ đôi đường dưới 2lift-Biofrost là rất thuyết phục ở giai đoạn Mùa Hè 2016

Ngay sau khi 2lift tuyên bố tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, TSM đã đem trở lại WildTurtle để thay thế vị trí xạ thủ trước thêm IEM Oakland Mùa XI khai mạc. Hiện tại, WildTurtle cùng TSM đang có thành tích 3-1 sau hai tuần thi đấu tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Ba Chấm