[LMHT] Doublelift: “Levi là tuyển thủ GPL hay nhất mà tôi từng được chứng kiến”

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Ngay cả ở những trận đấu thông thường, anh ấy chơi rất tốt trong khi những đường còn lại bị thua thế và kiến tạo lối chơi”, xạ thủ kỳ cựu của nền LMHT chuyên nghiệp tweet.

Lời nhận xét “có cánh” mà Yiliang "Doublelift" Peng dành cho Đỗ "Levi" Duy Khánh là hoàn toàn có cơ sở khi tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đang để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét trong chiến dịch 2016 International Wildcard All-Star (IWCA) và cả những gì đã trải qua sau ba ngày thi đấu tại 2016 All-Star Barcelona (2016).

“Levi là tuyển thủ GPL hay nhất mà tôi từng được chứng kiến, ngay cả ở những trận đấu thông thường, anh ấy chơi rất tốt trong khi những đường còn lại bị thua thế và kiến tạo lối chơi", 2lift tweet

Sau hai trận Bán kết và Chung kết IWCA 2016 rực sáng, Levi đã vinh dự nhận được danh hiệu MVP của giải đấu. Tại ASE 2016, tuyển thủ sinh năm 1997 đã lần lượt vượt qua Alfonso "mithy" Aguirre Rodriguez cùng Wei "We1less" Zhen để là thành viên còn lại của Siêu Sao Việt Nam góp mặt ở vòng Tứ kết chế độ solo 1v1 gặp Jian "Uzi" Zi-Hao. Trước đó ít phút, Levi đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong trận đấu 10 Lee Sin ở chế độ Một Cho Tất Cả, khi anh kết thúc với hệ số KDA 18/3/15.

Levi là Siêu Sao để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất sau trận đấu với toàn Lee Sin

Em nghĩ là không bởi vì còn khá nhiều game thủ đánh Lee Sin hay và không có mặt trong trận đấu đấy”, Levi trả lời khi được MC của Riot đặt câu hỏi liệu anh có đánh giá bản thân là người sử dụng Thầy Tu Mù hay nhất tại ASE 2016.

Levi cùng HSR vô địch VCS B Mùa Xuân 2016

Levi khởi nghiệp ở vị trí đường giữa trong đội hình của Hanoi SkyRed bắt đầu từ 07/2015. Trong màu áo HSR, Levi đã giúp cho đội tuyển này vô địch VCS B Mùa Xuân 2016 và giành quyền thăng hạng để chơi tại MDCS Mùa Hè 2016, giải đấu mà đại diện tới từ Thủ đô cán đích ở vị trí thứ năm chung cuộc nên không thể tham dự vòng play-off.

Đội hình chính thức của GBM ở mùa giải 2017 đi tham dự một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 10 vừa qua

Giữa tháng 9 vừa qua, Levi cùng với đồng đội, đường trên Nguyễn “Ren” Văn Trọng chính thức rời HSR để chuyển sang thi đấu cho GIGABYTE Marines, đội tuyển xếp hạng tư tại MDCS Mùa Hè 2016 và đã chia tay với nhiều thành viên chủ chốt sau mùa giải 2016. Levi sẽ cùng với Trần “Optimus” Văn Cường, đồng đội tại Siêu Sao Việt Nam, sát cánh cùng nhau ở mùa giải 2017 sắp tới.

2016