LMHT: Đợt cập nhật Tiền Mùa Giải 2019 sẽ chỉ gói gọn lại trong một phiên bản

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot thừa nhận mình đã gây ra sự hỗn loạn và sẽ thu hẹp lại quy mô của bản Cập nhật Tiền Mùa Giải 2019.

Một loạt những bản cập nhật ở giai đoạn Giữa Mùa Giải 2018 đang khiến cho metagame của LMHT rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Những thay đổi lớn trên bộ trang bị Pháp Sư, điểm kinh nghiệm các bãi quái rừng đem lại và một loạt những chỉnh sửa cân bằng liên quan đến Xạ Thủ trong suốt những tháng qua, thay vì chỉ gói gọn trong một bản cập nhật – là tất cả những gì Riot Games đem đến cho người chơi sau khi LMHT đã trải qua nửa mùa giải.

Và thật khó để người chơi kịp thời điều chỉnh lối chơi, cập nhật thông tin chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Và trong bài viết mới nhất trên trang diễn đàn LMHT, Trưởng đội ngũ thiết kế Andrei "Meddler" van Roon đã thừa nhận rằng lịch trình cập nhật các phiên bản mới đang gây ra sự hỗn loạn và Riot sẽ phải quay trở lại với cách làm cũ.

Cụ thể là nhà phát triển sẽ chỉ tung ra một bản cập nhật lớn ở Giữa Mùa Giải thay vì nhiều lần cập nhật nhỏ giọt vào năm sau.

Chúng tôi hy vọng sẽ giảm thiểu sự cải tổ (trên quy mô lớn) của bất cứ một bản vá đơn lẻ nào”, Meddler viết. “Nhìn lại kết quả trong khoảng thời gian điều chỉnh liên tục thay vì đem tới sự ổn định tốt hơn, do đó chúng tôi sẽ hướng đến việc gộp trở lại tất cả những thay đổi vào một phiên bản trong tương lai.

Tương tự như những năm trước, không có nhiều những thay đổi lớn được lên kế hoạch đưa vào LMHT trước thềm CKTG 2018, giải đấu lớn nhất năm diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Bên cạnh đó, Meddler cũng đề cập tới việc Riot sẽ tiếp tục giảm thiểu tầm ảnh hưởng của những pha lăn cầu tuyết ở giai đoạn đầu trận – mặc dù những vị tướng đang được lợi trong meta hiện tại lại là những cái tên có khả năng “đè đường” tốt.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Riot không giúp cho LMHT đạt được những thành tựu lớn trong vòng nửa năm qua. Nó tới từ hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, cơ chế thắng cấp độ không giới hạn và tiến hành cải tổ toàn bộ tiền tệ in-game…

Rất nhiều những thay đổi đã khiến cho LMHT mang một diện mạo hoàn toàn mới – đáng kể nhất phải nói tới đợt nâng cấp toàn bộ bản đồ Summoner’s Rift. Kết quả này khiến Riot đã chuẩn bị cho bản Cập nhật Tiền Mùa Giải 2019 sẽ có quy mô nhỏ hẹp hơn trước – tập trung cải thiện những bổ sung của năm nay thay vì đưa thêm vào những yếu tố mới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)