LMHT: Đồng Hồ Cát bất ngờ xuất hiện trong ĐTCL

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Liệu Riot đang có kế hoạch đưa trang bị này vào hay đây chỉ đơn giản là lỗi hiển thị?!

Một trong những khoảnh khắc gây phẫn nộ nhất LMHT là để kẻ địch thoát chết trong gang tấc với chỉ một chấm máu nhờ kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya. Và giờ, nỗi ức chế đó sắp sửa xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý.

Một người chơi trên máy chủ thử nghiệm PBE đã rất bất ngờ khi chứng kiến Leona đeo Bao Tay Đạo Tặc cướp được Đồng Hồ Cát trong một vóng đấu. Đoạn clip đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên Reddit.

Có vẻ như Riot Games đang thực sự có ý định thử nghiệm trang bị này trên PBE. Mặc dù Đồng Hồ Cát là trang bị không thể ghép được nhưng nó vẫn có tên trong danh sách của Bao Tay Đạo Tặc.

Nhiều khả năng Đồng Hồ Cát có khả năng tương tự như phiên bản gốc – biến vị tướng kích hoạt nó trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu, không nhận sát thương và bất động trong 4 giây khi còn dưới 30% máu.

Trang bị này cũng cho tướng 25 giáp và 20 SMPT, có thể được ghép từ Giáp Lưới và Gậy Bùng Nổ. Hiện đây là công thức áp dụng cho Dây Chuyền Iron Solari, một trang bị tạo giáp cho đồng minh. Như vậy đây có thể là manh mối cho việc Riot sẽ xóa bỏ hoặc thay đổi nguyên liệu tạo thành Dây Chuyền Iron Solari.

Không may cho fan, Đồng Hồ Cát đã chưa được kích hoạt bởi Leona đã nằm xuống ngay sau khi lấy được trang bị này. Hoặc cũng có thể đây là lỗi hiển thị in-game khi mà nhà phát triển chưa từng đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan tới Đồng Hồ Cát trong chế độ chơi autobattler của LMHT.

Với việc bản cập nhật 10.1 đã được lên kế hoạch ra mắt sau đây hai tuần lễ, người chơi ĐTCL vẫn phải chờ đợi để biết chắc Đồng Hồ Cát có thật hay không.

ABC (Theo Dot Esports)