LMHT: Đội tuyển LCK cam kết từ thiện hơn 200,000 đồng cho mỗi điểm hạ gục

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – MVP sẽ chi ra 10 USD với mỗi điểm hạ gục ghi được từ những ván thắng.

MVP, đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc đang chơi tại LCK Mùa Xuân 2018, đã thực hiện một lời hứa thú vị để giúp đỡ những người đang rất cần tới nó.

HLV Trưởng của MVP, Kwon Jae-hwan, đã phát ra thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của tổ chức rằng đội tuyển sẽ bỏ ra 10,000 Won (khoảng 10 USD, tức hơn 220,000 đồng) với mỗi điểm hạ gục các tuyển thủ ghi được trong các ván thắng trong khuôn khổ LCK.

HLV Trưởng Kwon Jae-hwan

Anh cũng đề nghị các fan hâm mộ “cổ vũ cho đội và các tuyển thủ để họ có thể ghi được thật nhiều điểm hạ gục.

Tôi nghe nói tại MLB, tay ném bóng, Clayton Kershaw, đã ủng hộ 500 USD mỗi khi anh thực hiện được một cú ‘strikeout’ (đối phương vung chày nhưng đập hút bóng-PV)”, vị HLV Trưởng của MVP viết. “Tôi đã suy nghĩ một thời gian để làm điều gì đó ý nghĩa như vậy, nên đã nói chuyện với các tuyển thủ, chúng tôi quyết định ủng hộ 10 USD với mỗi điểm hạ gục chúng tôi có được trong những ván thắng.

Tuy nhiên, có vẻ như hành động mang đậm tính nhân văn của vị HLV Trưởng họ Kwon vẫn chưa tạo ra động lực thi đấu cho MVP – khi đội tuyển này vừa đón nhận thất bại 0-2 trước KT Rolster cách đây ít phút.

Đây đã là trận thua “trắng” thứ hai liên tiếp của MVP ở tuần khai mạc LCK Mùa Xuân 2018. Do đó, họ vẫn chưa có cơ hội để bắt đầu quyên góp tiền từ thiện cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Nhưng mùa giải mới chỉ bắt đầu và MVP vẫn còn rất nhiều trận đấu trước mắt để có thể tạo cảm hứng, khích lệ những đội tuyển khác tại LCK Mùa Xuân 2018 hành động như mình.

Trước mắt, MVP sẽ chạm trán Jin Air Green Wings vào lúc 15g00 ngày 24/01.

Chịu (Theo Inven Global)