[LMHT] Đội tuyển FFQ của QTV sẽ không được tham dự VCSA Mùa Xuân 2017

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đội tuyển FFQ là một trong những đội tuyển mới lập mang thương hiệu QTV và một trong những điều đáng tiếc nhất là họ không được tham gia VCS A Mùa Xuân 2017, theo thông báo mới nhất từ BTC.

Như vậy, vòng loại VCS A mùa xuân 2017 đã chính thức thông báo khởi tranh với 17 đội tuyển tham dự. Các đội sẽ thi đấu trong 3 ngày (09 – 10/12 và 17/12/2016) nhằm chọn ra các đội xuất sắc nhất cho giải đấu LMHT danh giá nhất Việt Nam. Trong đó có 14 đội vô địch cụm VCS B mùa 2 và 3 đội VCS A Mùa Hè 2016 từ hạng 7, hạng 9, hạng 10.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc ở mùa giải VCS A là đội tuyển FFQ của QTV không thể tham gia vì đây là một đội mới thành lập, chưa đủ điều kiện tham gia giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam. Với sự thiệt thòi này, cả QTV lẫn những tuyển thủ tên tuổi của FFQ như: Minas, Potm, ScaryBaroibeovà kingJ không thể thi đấu tại giải đấu lớn này.

Những cái tên có tiếng trong làng LMHT nói chung và GPL nói riêng như QTV, Minas lại phải trở về mốc đầu tiên của sự khởi đầu đánh giải “hàng net”. Điều này chẳng khác nào “trình thách đấu đi so tài với vàng đoàn” để trở về đúng vị trí của mình. Thật đáng tiếc cho FFQ – họ sẽ phải trải qua những khó khăn cũng như thử thách về nghị lực để vượt qua giai đoạn này.

 

theo infogame