[LMHT] Đội hình Tiền Mùa Giải của các đội tuyển thuộc 4 khu vực hàng đầu thế giới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình tạm thời của các đội tuyển ở LCK, LPL và LCS sẽ gồm những ai sau một mùa giải 2015 đầy biến động?

Khi mà giai đoạn Tiền Mùa Giải 2016 đang diễn ra, đội hình của nhiều đội tuyển vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những thành viên cuối cùng. Và tất nhiên, các đội tuyển thuộc 4 khu vực hàng đầu của nền LMHT chuyên nghiệp thế giới bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu sẽ được nhiều người quan tâm nhất về đội hình thi đấu vào lúc này.

Đội hình thi đấu của các đội tuyển tham dự LMS Đài Loan sẽ được cập nhật ngay khi có, nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 4 khu vực LMHT hàng đầu thế giới sẽ có những tuyển thủ nào góp mặt (lưu ý, đây chỉ là đội hình tạm thời và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi):

LCK HÀN QUỐC

Đương kim vô địch Thế giới, SKT T1 vẫn sẽ giữ chân được những ngôi sao đã tạo nên thành công đó. Á quân CKTG 2015 cũng may mắn như STK T1 khi vẫn có đầy đủ “bộ sậu” như trước, nhưng sẽ đổi tên thành Tigers thay vì KOO Tigers.

Đáng chú ý nhất là đội hình của Jin Air, khi mà người đi đường trên và đường giữa của họ là TrAce và GBM đã chia tay nhưng đội vẫn chưa tìm kiếm được phương án thay thế.

LPL TRUNG QUỐC

Nhà vô địch LPL Mùa Hè 2015, LGD chính thức khẳng định TBQ (người đi rừng) sẽ rời đội sau khi giải đấu IEM kết thúc. Trong khi đó, sau một mùa CKTG 2015 không thể thảm bại hơn, Invictus Gaming cũng quyết định “thanh lý” bộ đôi đường dưới đã thi đấu cực kỳ thất vọng để đem về 2 cái tên mới là Time và Mo.

Được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện sau khi đã đầu tư mạnh mẽ ở đầu Mùa 2015, thế nhưng OMG lại chẳng làm được bất cứ điều gì. Đó chính là lí do mà OMG đã “thay máu” mạnh mẽ để chuẩn bị cho mùa giải 2016 sắp tới bằng việc thay thế đến 4 tuyển thủ kì cựu của làng LMHT Trung Quốc mà chỉ giữ lại duy nhất COOL ở đường giữa.

Không thi đấu thành công ở CKTG 2015, nhưng đội hình hiện tại của EDG vẫn được tin tưởng giữ lại toàn bộ để hướng tới những thành công trong tương lai.

LCS BẮC MỸ

Đây chính là khu vực hoạt động sôi nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng tuyển thủ. Rất rất nhiều những thay đổi đáng chú ý được diễn ra ở giai đoạn trước khi mùa giải chính thức khởi tranh, mà điểm đáng quan tâm nhất chắc chắn thuộc về Team SoloMid (TSM).

TSM đã chia tay tới 4/5 tuyển thủ trong đội hình chính ở Mùa 2015 để thay bằng những cái tên khác và chỉ giữ lại Bjergsen. Khi mà Doublelift chuyển sang TSM, CLG vẫn chưa thể tìm được xạ thủ mới thi đấu bên cạnh Aphromoo. Hai không còn thi đấu cho C9 và đội tuyển này vẫn đang tích cực tìm kiếm người đi rừng mới…

Đáng chú ý nhất là việc Team Impulse cùng Gravity bán suất tham dự LCS Bắc Mỹ để trực tiếp đẩy nhiều tuyển thủ vào tình cảnh thất nghiệp, ngoại trừ trường hợp của Hauntzer đã sang TSM.

LCS CHÂU ÂU

“Độc cô cầu bại” của LCS châu Âu, Fnatic đương nhiên là không có lí do gì để giữ nguyên đội hình đã làm nên thành tích tuyệt vời của họ ở Mùa 2015.

Trong khi đó, thế lực mới nổi – Origen đã có được một sự bổ sung tuyệt vời là PowerOfEvil (người đi đường giữa của Unicorns of Love) để tính đến phương án thay thế dần xPeke khi anh này đang muốn nghỉ hưu.

Gambit, UoL, Roccat và GIANTS là những đội tuyển có nhiều xáo trộn nhưng chưa tìm ra được người thay thế phù hợp với họ.

NHỮNG TUYỂN THỦ TỰ DO TẠI LCS BẮC MỸ/ CHÂU ÂU

 • Wildturtle
 • Xpecial
 • Freeze
 • Forg1ven
 • Vardags
 • H0RO
 • Jwaow
 • Loulex
 • Freddy112
 • Dexter
 • GBM (Cựu đường giữa của Jin Air nhưng đang tìm kiếm cơ hội thi đấu ở Bắc Mỹ)
 • GosuPepper/Edward
 • Goldenglue
 • Porpoise

June_6th (Theo newsoflegends.com)