LMHT: Đội hình Siêu Sao của tất cả các khu vực còn lại đã lộ diện

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Doublelift cùng toàn bộ thành viên của G2 đều không có tên.

Cuộc bầu chọn nhân tố cho bảy đội hình Siêu Sao, ngoại trừ Siêu Sao GPL, tham dự 2017 All-Star Event (ASE – Siêu Sao Đại Chiến) đã ngã ngũ.

Những tuyển thủ nhận được nhiều phiếu bầu nhất của các fan hâm mộ thuộc bảy khu vực khác nhau, theo thứ tự lần lượt là đường trên-đi rừng-đường giữa-xạ thủ-hỗ trợ, bao gồm:

Khu vực GPL Đông Nam Á vẫn chưa được xác định do chưa có kết quả của giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, diễn ra từ 20-26/11 tại TP.HCM.

Faker luôn không có đối thủ trong cuộc chạy đua cạnh tranh vị trí đường giữa trong đội hình Siêu Sao Hàn Quốc

Kết quả trên có được sau khi Riot Games đã mở cổng bình chọn kéo dài từ 00g00 ngày 08/11 tới 15g00 ngày hôm nay (11/11) theo giờ Việt Nam. Số phiếu bầu chọn của người chơi LMHT trong khu vực sẽ góp phần vào 80% kết quả chung cuộc, trong khi 20% còn lại thuộc về fan hâm mộ quốc tế.

Để có tên trong danh sách bình chọn, các tuyển thủ buộc phải tham gia ít nhất 20% số trận đấu thuộc các giải đấu nội địa Mùa Hè 2017. Ngoài ra, vẫn như thông lệ, đội hình All-Star của mỗi khu vực sẽ chỉ được có tối đa hai tuyển thủ trong cùng một đội tuyển hiện diện.

Mặc dù những tuyển thủ trên nhận được số phiếu bầu cá nhân cao nhất với mỗi khu vực tương ứng, nhưng không có nghĩa là họ sẽ góp mặt tại studio của LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ để tham dự ASE từ ngày 07-10/12 sắp tới. Họ hoàn toàn có thể từ chối nếu muốn, đồng nghĩa với việc cơ hội sẽ dành cho các tuyển thủ xếp ngay phía dưới về lượng phiếu bầu chọn.

Xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng và toàn bộ các thành viên của G2 Esports đều không có tên là một sự thiếu sót lớn tại 2017 ASE.

G2 vẫn đang là đội tuyển số một LCS Châu Âu sau hai năm liền thống trị giải đấu này, và thực tế là họ đã từng sở hữu đội hình mạnh nhất lịch sử khu vực. Điều này được cho là G2 đang trong quá trình “thay máu” đội hình trước thềm mùa giải 2018.

Mặt khác, 2lift đều là xạ thủ đại diện cho LCS Bắc Mỹ góp mặt tại hai kỳ All-Star gần đây nhất.

Trong đợt bầu chọn vừa qua, đáng chú ý hơn cả là cuộc tranh đua cho vị trí hỗ trợ trong đội hình All-Star LCK Hàn Quốc với hai ứng viên hàng đầu là Kang "GorillA" Beom-hyeon của Longzhu và Cho "Mata" Se-hyeong thuộc biên chế KT Rolster.

KT thực hiện một đoạn video để kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho Mata có tên trong danh sách đội hình Siêu Sao Hàn Quốc

Cả GorillA và Mata đều có những chiến lược khác nhau nhằm thu hút sự chú ý cùng phiếu bầu từ fan hâm mộ. Và cuối cùng người giành chiến thắng là GorillA – đánh dấu lần đầu tiên tham dự ASE.

2016