LMHT: Đội hình 5 tướng Tộc Băng Quốc giúp Liquid đả bại TSM

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đáng lẽ ra TSM phải đáp trả bằng 4 tướng Ác Quỷ…

Với việc đã chắc chắn độc chiếm ngôi nhất BXH LCS Mùa Hè 2019 ở tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Team Liquid đã không ngần ngại tung ra chiến thuật bí mật: đội hình Băng Quốc.

Đội hình quen thuộc trong ĐTCL nay đã được Liquid ứng dụng trên sàn đấu chuyên nghiệp

Với đội hình nổi tiếng trong Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics), Liquid đã giành chiến thắng trước Team SoloMid trong cuộc đấu cuối cùng trước vòng play-off.

Thực sự thì tôi không thể ngờ mình sẽ giành chiến thắng, tôi không hề nói dối”, Peter “Doublelift” Peng, xạ thủ của Liquid, chia sẻ sau trận đấu. “Thật ra thì chúng tôi đã troll đó.

Ngay cả khi “troll” như lời của 2lift, Liquid vẫn nắm trong tay quyền kiểm soát xuyên suốt loạt Bo1.

Điều tuyệt nhất là khi bạn troll mà lại thắng trận”, 2lift tỏ rõ sự hài lòng.

Mọi thành viên của Liquid có quyền hài lòng về màn trình diễn vào sáng nay (05/8) khi họ đã vùi dập Zed trong tay Søren “Bjergsen” Bjerg. Lần gần đây nhất chúng ta được chứng kiến Bjergsen khóa lại Zed đã từ LCS Mùa Xuân 2017.

Bước vào Tuần 9 và cũng là tuần đấu cuối cùng của vòng bảng LCS Mùa Hè 2019, Liquid không còn đặt nặng mục tiêu thắng thua khi đã là đội đầu tiên chắc suất tại vòng play-off.

Nhưng điều gì thực sự có ý nghĩa với nhà ĐKVĐ khi họ bước lên sàn đấu mà không phải vì chiến thắng? Đó chỉ có thể là họ được chơi Đấu Trường Chân Lý trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Chúng tôi đã luyện tập ĐTCL trong suốt cả tuần lễ để chuẩn bị cho đội hình này”, hỗ trợ của Liquid, Jo “CoreJJ” Yong-in, bông đùa.

Dù bản thân CoreJJ nói rằng anh không chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng 2lift lại khẳng định toàn đội Liquid đều “nghiện” nó.

Giờ thì giai đoạn vòng bảng của giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ đã đi đến hồi kết và Liquid sẽ có ít ngày nghỉ ngơi, chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng Bán kết nhờ giành được ngôi nhất BXH.

Trong khi đối thủ của họ vẫn còn chưa được xác định, Liquid vẫn còn rất nhiều thời gian để nghiên cứu chiến thuật để hướng tới chức vô địch LCS thứ ba liên tiếp. Và đặc biệt là tiếp tục chơi Đấu Trường Chân Lý!

Thứ hạng của 10 đội tuyển tham dự vòng bảng LCS Mùa Hè 2019

Phân chia cặp đấu tại vòng play-off LCS Mùa Hè 2019. Đối thủ của Counter Logic Gaming sẽ được xác định sau khi loạt Tiebreakers có kết quả sau đây ít giờ

None (Theo Dot Esports)