[LMHT] Đội hình 10 người đầu tiên xuất hiện ở LCS Bắc Mỹ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Team Liquid đã hoàn thiện đội hình 10 người cho mùa giải LCS sắp tới bằng việc đem những tuyển thủ ở đội thách đấu (đội hình phụ) lên để khỏa lấp vào các vị trí dự bị.

Họ đã lựa chọn cựu người đi đường trên của Counter Logic Gaming Black, Samson "Lourlo" Jackson để thay thế cho Diego “Quas” Ruiz. Vào tháng 11 vừa qua, Ruiz đã rời tổ chức vì lí không còn muốn xuất hiện trước công chúng, sau khi anh này tuyên bố giải nghệ và từ bỏ game.

Thêm vào đó, họ cũng sẽ “bê” nguyên đội hình đang tham gia giải đấu Challenger Series của mình, Team Liquid Academy lên, bao gồm: Derek “zig” Shao, Joshua “Dardoch” Hartnett, Jung “Youngbin” Young-bin, Jovani “fabbbyyy” Guillen, và Matthew “Matt” Elento để đóng vai trò dự bị.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi với đội hình 10 người là trở thành tổ chức LMHT thành công nhất mà chúng tôi có thể làm được”, trợ lí HLV của Team Liquid, Mark “MarkZ” Zimmerman cho biết. “Họ sẽ được thử sức ở một môi trường chuyên nghiệp…Sự cạnh tranh gắt gao, các tuyển thủ LCS biết luôn có những người chơi khát khao ở ngay đằng sau họ và những tuyển thủ Thách đấu biết cơ hội ở ngay phía trước họ.

Đã vài tháng qua, đội hình hai của Team Liquid đã được rèn luyện và sinh hoạt giống với đội chính thức. Chính chế độ tập luyện chuyên nghiệp và được nâng cao từng ngày này đã được đền đáp, khi mà Team Liquid Academy đã vượt qua vòng loại của giải đấu Challenger Series.

Chúng tôi đã nhìn thấy một số lợi ích của TLA khi trở thành một trong những đội thách đấu hàng đầu ở Bắc Mỹ”, Zimmerman nói. “Sẽ luôn như mọi khi, có một bước ngoặt khi chúng tôi triển khai hệ thống này và chúng tôi đang làm việc với Riot mà chúng tôi có thể để đạt được tối đa tiềm năng mà hệ thống này có thể cung cấp.

Team Liquid là đội đầu tiên ở Bắc Mỹ sử dụng đội hình 10 người. Những đội hình khác như Counter Logic Gaming, Team SoloMid và giờ là Cloud9 chỉ có 6 tuyển thủ tính đến hiện tại. Nhưng chưa có đội nào có người dự bị luôn sẵn sàng “đóng thế” ở mỗi vị trí cả.

Động thái bất thường này của Team Liquid đến từ hoàn cảnh cạnh tranh gắt gao ở mùa giải sắp tới tại LCS Bắc Mỹ. Khi mà những đội tuyển hàng đầu là Team SoloMid, Cloud9, NRG Esports và Immortals đều có trong tay những tuyển thủ hàng đầu thế giới.

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA TEAM LIQUID THAM DỰ LCS BẮC MỸ MÙA XUÂN 2016

HLV Locodoco đã tới với Team Liquid.

  • Đường trên: Lourlo
  • Đi rừng: IWillDominate
  • Đường giữa: FeniX
  • Xạ thủ: Piglet
  • Hỗ trợ: Smoothie
  • HLV trưởng: Locodoco (cựu HLV của TSM)

June_6th (Theo Daily Dot)