LMHT: Đồ lưu niệm vinh danh iG chưa kịp bán đã 'cháy' hàng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Fan hâm mộ nhà vô địch CKTG 2018 đã nhanh tay bày tỏ sự yêu mến với iG.

Khoảng nửa năm trước, Invictus Gaming đã lên ngôi thuyết phục tại CKTG 2018. Giờ đây, nếu bạn là một trong số những fan nhiệt thành của iG thì hãy chuẩn bị ví tiền để thu thập những món quà lưu niệm “chính chủ” để ghi nhớ thật lâu chiến tích đó.

Riot Games hiện đang cho đặt hàng trước các figures mô phỏng sáu bộ trang phục vinh danh iG kèm một bản in màu đặc biệt. Sáu figures có chiều cao từ 6.35-7.62cm được bán với giá 40 USD (gần 930,000 đồng) TẠI ĐÂY.

Bất cứ ai mua chúng sẽ được nhận thêm một biểu tượng anh hùng in-game có hình iG.

Bản in màu lại có giá cao hơn các figures, với 95 USD (hơn 2.2 triệu đồng). Trang web bán hàng lưu niệm của Riot cho biết họ chỉ bán ra một số lượng có hạn – 100 bản ở Bắc Mỹ và cũng chừng đó tại châu Âu. Và tin buồn đã đến với những người chưa kịp nhấn nút đặt hàng trước khi món đồ này đã ngưng bán trên trang chủ (dù đã giới hạn 1 sản phẩm/1 khách hàng).

Bản in màu có kích thước 40-60cm lồng ghép tất cả các hình nền của sáu bộ trang phục cùng chữ ký của các tuyển thủ iG.

Trong khi bản in đã cho phép đặt hàng ngay từ bây giờ và sẽ chuyển tới địa chỉ nhận hàng trong vòng hai tuần lễ, thì các figures lại chưa có thời gian cụ thể. Hiện đơn đặt hàng trước chỉ thông báo tới khách hàng là họ sẽ nhận được các figures trong tháng 10 năm nay.

Sáu bộ trang phục của iG đã đi kèm với bản cập nhật 9.8 vừa mới xuất hiện tại máy chủ LMHT Việt Nam vào hôm qua (18/4). Tuy nhiên, người chơi vẫn phải chờ ít ngày nữa thì chúng mới được bày bán trong Cửa Hàng.

2016 (Theo Dot Esports)