LMHT: ĐKVĐ CKTG 2017 đem về cựu ‘hàng thải’ của KT và Longzhu

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tình hình chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2018 đang nóng dần lên.

Moon "MONG" Chang-min, cựu đường trên của BPZ, và Song "Fly" Yong-jun, đường giữa đã từng chơi cho cả KT Rolster, Longzhu Gaming và mới đây là FlyQuest, đã gia nhập đội hình Gen.G Esports để chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2018 cũng như chiến dịch CKTG 2018.

Trong số hai tân binh trên, Fly là người đáng chú ý hơn hẳn so với MONG. Với bề dày kinh nghiệm thi đấu LMHT từ năm 2013, Fly đã từng chơi cho các đội tuyển như Jin Air Stealths, Invictus Gaming, Longzhu Gaming và KT trước khi chuyển sang LCS Bắc Mỹ để khoác áo FLY vào năm 2017.

MONG mới đây đã cùng với BPZ cán đích ở hạng ba tại giải hạng hai LMHT Hàn Quốc, 2017 Challengers Korea Spring.

Gen.G đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào MONG khi cho biết, anh này sẽ là “đầu tàu của mùa giải sắp tới” cùng với đường trên kỳ cựu Lee "CuVee" Sung-jin.

Tôi vui mừng chào đón những tuyển thủ tài năng đến với đội hình Gen.G”, Giám đốc Điều hành của Gen.G, ông Lee Ji-hoon, phát biểu trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi muốn những tuyển thủ có tiềm năng lâu dài có thể học hỏi được từ những cựu binh của Gen.G, các nhà đương kim vô địch (CKTG). Chúng tôi cũng muốn các tuyển thủ có lối chơi đa dạng và có kỹ năng giúp đỡ đội tuyển đạt được thành tích cao ở giải đấu Mùa Hè.

Trái ngược với MONG, Fly nhiều khả năng sẽ chỉ đóng vai trò dự bị khi tuyển thủ này không để lại nhiều dấu ấn trong suốt quãng thời gian thi đấu tại LCK Hàn Quốc lẫn LCS Bắc Mỹ

Gen.G, trước đó là Samsung Galaxy, đã đánh bại SK Telecom T1 ở trận Chung kết CKTG 2017 vào tháng 11 năm ngoái để đăng quang. Ngay sau đó, KSV eSports đã mua lại suất dự LCK của Samsung khi đội tuyển này đã hết hạn hợp đồng tài trợ với hãng chuyên sản xuất đồ điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc.

Giờ thì tổ chức này đã đổi tên thương hiệu thành Gen.G vào đầu tháng này – và nó sẽ trở thành tên gọi mới của một loạt các teams thuộc tổ chức gồm PlayerUnknown's Battlegrounds, LMHT, Heroes of the Storm, Overwatch và Clash Royale.

ABC (Theo Dot Esports)