LMHT: Dignitas đứng trước nguy cơ không được tham dự LCS Bắc Mỹ

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một thông tin gây sốc khi Dignitas vừa giành hạng tư tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Tin xấu tiếp tục đến với các fan hâm mộ LCS Bắc Mỹ.

Dignitas, một trong những đội tuyển LMHT nổi tiếng bậc nhất Bắc Mỹ, được cho là không được Riot chấp nhận đơn đăng ký tham dự LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018

Đầu tiên, như GameSao đã đưa tin, cả Team SoloMid lẫn Immortals đều đã bị loại khỏi CKTG 2017 sau khi không thể vượt qua được vòng bảng. Và giờ, Team Dignitas, một trong những thương hiệu lớn nhất khu vực, đã rời bỏ giải đấu LCS Bắc Mỹ, theo ESPN Esports.

Riot Games đã từ chối nhiều lá đơn đăng ký thi đấu LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018 theo định dạng hoàn toàn mới vào thứ Ba tuần trước. Và theo thông tin từ ESPN Esports, có nhiều hơn một tổ chức thể thao điện tử đã bị bác bỏ cơ hội tham gia giải đấu LMHT lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

Dignitas đã giành quyền quay trở lại LCS Bắc Mỹ hồi đầu mùa giải 2017 là một trong những thông tin đáng chú ý nhất làng eSports toàn cầu. Thương hiệu này luôn nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ fan hâm mộ do sở hữu những tuyển thủ hàng đầu khu vực.

Dignitas được chống lưng bởi Philadelphia 76ers, CLB bóng rổ hiện đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ NBA, để tăng cường tài chính và các hoạt động kinh doanh – hai điểm chính được phía Riot yêu cầu các đội tham dự LCS Bắc Mỹ 2018.

Nhưng với hơn 100 lá đơn đăng ký tham gia, với nhiều tổ chức danh tiếng và kinh nghiệm dạn dày, có vẻ như Dignitas không vượt qua được vòng tuyển chọn của Riot. Yêu cầu trong tương lai của giải đấu LCS Bắc Mỹ dường như rất cao, nó khiến cho tiềm lực về tài chính, tầm ảnh hưởng của thương hiệu và kết quả thực tế trên sàn đấu của Dignitas vẫn chưa đủ để thu hút ban tổ chức…

Tuy nhiên, phía Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến thông tin được ESPN Esports đăng tải. Hy vọng đây sẽ chỉ là bước đầu tiên và Riot sẽ xem xét lại bởi không ai muốn một đội tuyển vừa giành hạng tư LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017, sở hữu nhiều những tuyển thủ lừng danh như đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho, phải tan rã trước nguy cơ không được tham dự giải đấu cấp cao nhất khu vực.

None (Theo Dot Esports)