LMHT: Diện mạo của Nunu mới đây rồi!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngày xuất hiện của Nunu làm lại không còn xa.

Cách đây ít giờ, hình ảnh xem trước của  Nunu làm lại đã được đăng tải trên trang chủ LMHT Brazil nhưng ngay lập tức đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn được chứng kiến một diện mạo hoàn toàn mới của vị tướng đang được hoàn tất những khâu cuối cùng trong quá trình làm lại.

Ngoài hình ảnh, Riot Games Brazil chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin liên quan như lộ trình ra mắt, bộ kỹ năng…

Cách đây một tuần, Riot đã từng nhắc tới Nunu làm lại trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng: Tháng Tám năm 2018”.

Tạo hình mới của Willump

Thông tin đáng kể nhất mà chúng ta biết được là: Nunu mới sẽ rất khác biệt so với hiện tại với mục tiêu đưa vị tướng này “về đúng với tiêu chuẩn hiện đại đồng thời đi theo hướng nghịch ngợm phá phách hơn”, Riot viết.

Willump, người bạn đồng hành của Nunu, trông giống như một Totoro tuyết – trong bức ảnh được Riot đăng tải – thay vì một Yeti mà chúng ta vốn quen thuộc – nhưng rõ ràng đây không phải là một điều gì đó tồi tệ với tiêu chí đột phá về lối chơi cũng như phong cách trên Đấu Trường Công Lý.

Bài viết cũng hé lộ bộ kỹ năng mới của Nunu, bao gồm việc giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng (Q) và  Độ Không Tuyệt Đối (R) – chiêu cuối vẫn sẽ đóng vai trò chủ đạo trong lối chơi của Nunu mới.

"Chúng tôi sẽ điều chỉnh để Nunu có thể tận dụng các kỹ năng còn lại và kiến tạo nhiều pha xoay chuyển tình thế với chiêu cuối hơn."

Ở những diễn biến liên quan đến mục tiêu cân bằng sức mạnh các vị tướng trong metagame, Riot Meddler đã tiết lộ một vài những thay đổi đáng chú ý dự kiến sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.17 – bao gồm:

  • Tăng sức mạnh  Annie – tăng tầm đánh thường, hoàn trả lại giá trị ban đầu.
  • Giảm sức mạnh  Garen – “Garen quá mạnh ở thời điểm hiện tại”, Riot Meddler viết – nhưng lại không nói rõ.
  • Giảm sức mạnh  Yorick – Tương tự như Garen.
  • Tăng sức mạnh  Rek’Sai – Chưa rõ, nhưng có vẻ như sẽ giảm sức mạnh tổng thể.
  • Xem xét lại  Lee Sin.
  • Xem xét lại  Yasuo.

Gnar_G