[LMHT] Điểm mặt game thủ hàng đầu rank máy chủ Hàn Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Trong vòng hơn 1 tháng trôi qua, 4 game thủ là Faker, Marin, DefTnT và The Shy lần lượt đứng ở vị trí từ 1 đến 4 trong bảng xếp hạng đấu đơn tại máy chủ Hàn Quốc.

Có thể bạn đã biết, hàng loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp ở Hàn Quốc đã chia tay đội tuyển của mình để ra nước ngoài thi đấu sau khi kết thúc CKTG LMHT Mùa 4. Trong thời gian nghỉ trước giải đấu Mùa Hè, một vài tuyển thủ Hàn như inSec, Zero và Seraph đã quyết định gia nhập các đội nước ngoài ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và thậm chí là cả Brazil. Sự việc này tiếp tục có những diễn biến khó đoán, khi những nhà vô địch Mùa 4 là Dandy, PawN, Mata cùng những ngôi sao khác tại giải OGN Hàn Quốc như KaKao, Rookie hay Piglet đều dứt áo ra đi tìm kiếm thử thách bên ngoài xứ Kim Chi. 

TOP 10 game thủ hàng đầu chế độ đơn đôi xếp hạng máy chủ Hàn Quốc

Với sự di cư hàng loạt của những tên tuổi lớn, bảng xếp hạng đơn/đôi máy chủ Hàn Quốc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ về chất lượng. Tuy nhiên, 4 cái tên hàng đầu vẫn xứng đáng để chúng ta vinh danh, vì đó là những người chơi có kỹ năng hoàn hảo nhất ở máy chủ Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại. 

1. Faker

Dẫn đầu với điểm số 1263 và KDA = 56%, Faker  - người đi đường giữa của SKT Telecom 1 đang dẫn đầu bảng xếp hạng đơn/đôi tại máy chủ Hàn Quốc. Dễ thấy, Faker vẫn trung thành với 5 vị tướng đường giữa kết hợp với lối chơi tư duy cực đỉnh cao của mình và kỹ năng hoàn thiện hàng đầu Hàn Quốc để leo rank. Điểm đặc biệt trong lỗi chơi của Faker là sự xuất hiện của Cassiopeia và Cho'Gath, đây có thể được coi như một gợi ý cho cộng đồng game thủ biết 2 vị tướng này đang rất mạnh ở meta game hiện tại.

2. Marin

Đứng sau người đồng đội đến từ SKT Telecom, Marin có số điểm 1246 và KDA = 58%. Con số chênh lệch của MarinFaker là không nhiều, điểm khác biệt duy nhất là vị trí chơi của cả 2 người này. Marin ngày càng chứng tỏ được khả năng đi đường trên của mình thuộc nhóm hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc, nếu có đối thủ, thì chắc chắn là The Shy. Dễ thấy, Marin vẫn trung thành với những vị tướng có sự ổn định cao và gank hiệu quả như Lissandra, Maokai. Có vẻ như anh chàng này thích đi rừng Lee Sin.

3. DefTnT

Cựu xạ thủ của Samsung Blue, hiện tại đang thi đấu cho EDGDeft đang đứng thứ 3 bảng xếp hạng máy chủ Hàn Quốc với điểm số 1213 và KDA = 61%. Đây được cho là thành tích khá tệ đối với Deft. Trước đây khoảng 1 tháng, Deft liên tục nắm giữ vị trí top 1 ở đây bởi anh có nhiều thời gian train hơn. Còn trong thời điểm hiện tại, EDG đang phải trải qua rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ tại Trung Qqốc, có lẽ vì thế mà Deft đang phải ngồi ở vị trí thứ 3 sau cả Marin. Chúng ta vẫn có thể thấy Ezreal là vị tướng được Deft  chơi nhiều nhất, xong đến Lucian là vị tướng được anh thường xuyên mang vào các giải đấu.

4. The Shy

Thần đồng - best Riven - best Nidalee tại máy chủ Hàn Quốc đang là những biệt danh mà cộng đồng game thủ ở xứ sở Kim Chi đặt cho chàng trai trẻ này. Đứng ở vị trí thứ 4 với điểm số 1151 và KDA = 65%, đây có thể được cho là thành tích cực tốt của The Shy khi mà ai cũng cảm nhận được mức độ khắc nghiệt tại rank Hàn Quốc. The Shy vẫn trung thành với 2 vị tướng tủ của mình ở vị trí đường trên là Nidalee với những mũi lao sắc nhọn và Riven với bộ combo liên hoành cân team. Ngoài ra, The Shy cũng thích Yasuo đi top, đây là vị tướng đã bị nerf khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây.

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn