[LMHT] Điểm danh các đội tuyển góp mặt tại giải đấu Mùa Xuân 2017 của bốn khu vực mạnh nhất thế giới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu đã chốt xong danh sách các đội tuyển tham dự giải đấu Mùa Xuân 2017.

Có vẻ như danh sách này xuất hiện hơi sớm, khi mà các đội tuyển cùng người hâm mộ LMHT đang hướng tới CKTG 2016 được tổ chức tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 9 tới đây. Nhưng với việc có hàng loạt cái tên mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện như Misfits (LCS Châu Âu), Newbee Young (LPL) và Cloud9 Thách Đấu (LCS Bắc Mỹ) thì cũng đáng để giới thiệu những đội tuyển sẽ tham dự giải đấu LMHT số một của bốn khu vực vào mùa giải 2017 chứ!

LCK MÙA XUÂN 2017

 ROX Tigers (ĐKVĐ)

​ KT Rolster (Á quân)

 SK Telecom T1

 Samsung Galaxy

 Afreeca Freecs

 Jin Air Green Wings

 Longzhu Gaming

 MVP (trụ hạng)

 ESC Ever (trụ hạng)

 Kongdoo Monster (thăng hạng)

Không có bất cứ cái tên nào mới mẻ trong 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2017. Sau giải đấu Mùa Hè 2016 vắng mặt vì bị xuống hạng, Kongdoo Monster đã nhanh chóng quay trở lại và sẽ góp mặ tại LCK Mùa Xuân 2017.

Điều đáng tiếc nhất là CJ Entus – một trong những tổ chức lâu đời và giàu thành tích bậc nhất LMHT Hàn Quốc đã chính thức xuống hạng và không thể dự LCK Mùa Xuân 2017.

LPL MÙA XUÂN 2017

 EDward Gaming (ĐKVĐ)

 Royal Never Give Up (Á quân)

 IMay

 Team WE

 Snake eSports

 Vici Gaming

 Invictus Gaming

 Game Talents

 Newbee Young (Tân binh)

 LGD Gaming

 OMG

 Newbee

LPL Mùa Xuân 2017 sẽ đón chào một tân binh, Newbee Young – nhà ĐKVĐ của giải hạng hai Trun Quốc LSPL Mùa Hè 2016. Trong khi đó, cựu Á quân CKTG Mùa 4, Star Horn Royal Club lại không thể giành vé quay trở lại LPL sau trận thua 0-3 trước Newbee ở Vòng Thăng Hạng.

LCS BẮC MỸ MÙA XUÂN 2017

 Team SoloMid (ĐKVĐ)

 Cloud9 (Á quân)

 Immortals

 Counter Logic Gaming

 Team Liquid

 Team EnVyUs

 Apex Gaming

 Cloud9 Thách Đấu (Tân binh)

 Echo Fox

 Phoenix1

Chắc chắn LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sẽ không dễ dàng để cho TSM thống trị hoàn toàn như những gì họ đã làm được trên chặng đường đăng quang LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 vừa qua.

Echo Fox với tiềm lực tài chính hùng mạnh, sau khi trụ hạng thành công, đang tỏ ra tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi đem về ngôi sao đi rừng Dardoch từ Team Liquid. Với động thái này, trong tương lai gần, Rick Fox, ông chủ của Echo Fox, hẳn sẽ làm mọi cách để đưa đội tuyển này vươn tầm tại LCS Bắc Mỹ chứ không chịu cảnh “đội sổ” như mùa giải vừa qua.

Cloud9 Thách Đấu (C9C) của những Hai, Balls, LemonNation và tuyển thủ trẻ đang lên Contractz đã có được chiếc vé đi thẳng tới LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sau khi vô địch giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Quy định của Riot cấm các đội tuyển chị em cùng thi đấu tại một giải khiến cho C9C buộc phải thuộc về một chủ sở hữu khác. Và như vậy, có thể những tuyển thủ kỳ cựu một thời chinh chiến tại C9 sẽ tạo dựng nên một đế chế mới tại LCS Bắc Mỹ?!

LCS CHÂU ÂU MÙA XUÂN 2017

 G2 Esports (ĐKVĐ)

 Splyce (Á quân)

 H2k-Gaming

 Unicorns of Love

 GIANTS Gaming

 Fnatic

 Misfits (Tân binh)

 Team Vitality

 Origen

 Team ROCCAT

Tương tự như trường hợp của TSM, mùa giải 2016 chứng kiến thế độc tôn của G2 từ Mùa Xuân cho tới Mùa Hè. Nhưng khi mà hai thế lực cũ của LCS Châu Âu là Fnatic và Origen đã phải chịu đựng một mùa giải được coi là thất bại, họ sẽ buộc phải tìm cách quay trở lại để cạnh tranh sòng phẳng với nhà ĐKVĐ.

Thêm vào đó, sự phát triển vượt bậc của những đội tuyển khác như Splyce, H2K hay UoL đang tạo ra cho khu vực có nền LMHT chuyên nghiệp lâu đời nhất thế giới nhiều sự cạnh tranh gay gắt hơn. Họ sẽ có cả một giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 phía trước để thay thế, bổ sung nhân sự để hướng tới mục tiêu cao nhất có thể.

June_6th