LMHT: Đem về gần 90% tỉ lệ chiến thắng, thế nhưng Faker vẫn tuyên bố không thích dùng Lissandra

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tại sao vậy?

SK Telecom T1 hiện đã vươn lên nắm giữ ngôi nhì bảng LCK Mùa Xuân 2019 sau màn hủy diệt SANDBOX Gaming với tỉ số 2-0 vào hôm kia (22/3).

SKT đã không thể có được thắng lợi thuyết phục trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên BXH nếu như đường giữa huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok không tỏa sáng rực rỡ.

Sử dụng Lissandra trong suốt hai ván đấu, thói quen được anh thể hiện gần như xuyên suốt giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019, Faker đã đem lại điểm số quan trọng cho SKT.

Sau trận đấu, Riot Hàn Quốc đã có cuộc phỏng vấn với Faker và xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong đều thuộc SKT liên quan đến nguyên nhân chiến thắng cùng tầm ảnh hưởng mà Lissandra thể hiện trong lối chơi toàn đội.

Với tỉ lệ chiến thắng 8-1 (gần 90%) nhờ Lissandra tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019, nhưng Faker lại không hề thích thú khi sử dụng vị tướng này. Thay vào đó, anh cho rằng lối chơi của Lissandra chỉ để làm nền cho đồng đội khi họ “đang thi đấu không tốt” – theo bản dịch của trang Korizon.

Khi được hoi điều gì giúp cho Faker sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng cùng Lissandra, anh chỉ đáp lại ngắn gọn rằng, “bởi tôi quá giỏi” – câu trả lời khiến đám đông khán giả có mặt tại LoL PARK reo hò, cổ vũ.

SKT sẽ còn hai trận đấu nữa tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019 với lần lượt Jin Air Green Wings cùng Afreeca Freecs. Tuy đã hết cơ hội cạnh tranh ngôi vị nhất bảng cùng tấm vé có mặt ở trận Chung kết với Griffin, nhưng SKT buộc phải giành chiến thắng nếu muốn giữ chắc ngôi nhì trước sức ép tới từ các đối thủ bám đuổi phía sau – gồm Kingzone DragonX và SANDBOX.

 

BXH và lịch thi đấu tuần cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019

2016 (Theo Dot Esports)