[LMHT] Deft dành sự tôn trọng đặc biệt cho cặp “PrillA”

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Deft cho biết, PraY & GorillA là cặp đôi đường dưới khó chơi nhất mà anh đã từng đối đầu kể từ khi khai mạc LCK Mùa Xuân 2017.

Xạ thủ của KT, Kim “Deft” Hyuk-kyu cho biết, cuộc đối đầu với cặp “PrillA” vào hôm thứ Tư (25/01) vừa qua là một kỳ tích trong suốt cuộc phỏng vấn với hai BLV của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim Dong-jun.

Những cặp đôi đường dưới mà chúng tôi đã đối mặt cho đến nay đều tương đối dễ dàng, nhưng PraY ((Kim Jong-in) và GorillA (Kang Beom-hyun), có danh tiếng kể từ mùa giải trước bên cạnh các tuyển thủ như Bang (Bae Jun-sik) cùng Wolf (Lee Jae-wan)”, Deft nói. “Tôi nghĩ tôi đã chơi tốt ngày hôm nay để có được một vài thứ cho bản thân mình.

PraY và GorilA đang có sự khởi đầu rất chật vật khi để thua 2/3 trận đấu đầu tiên tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Chiến thắng 2-0 của KT trước Longzhu Gaming cũng là nơi những người đồng đội cũ đối đầu với nhau, khi cặp PraY - GorillA cùng Song “Smeb” Kyung-ho ở hai đầu chiến tuyến – mùa giải trước họ vẫn cùng nhau khoác áo ROX Tigers. Song “Fly” Yong-jun của Longzhu là một cựu thành viên của KT cho tới tháng 12 năm ngoái. Đội trưởng của KT, Go “Score” Dong-bin nói rằng, đây giống như cuộc chạm trán với một thành viên trong gia đình.

Tôi không nghĩ toàn đội đều nghĩ tới câu chuyện này. Nhưng tôi nghĩ rằng, tôi sẽ đối đầu với ‘đứa con của chúng tôi’ Fly”, Score nói. “Cậu ấy nói với tôi chăm sóc tốt cái đầu của mình (vì cậu ấy muốn đến lấy nó)”, tuyển thủ đi rừng tiếp tục chia sẻ. “Nên tôi đã chăm sóc nó kỹ càng.

Score dành lời tán dương cho màn thể hiện của Smeb sau trận đấu với Longzhu, mặc dù đường trên của KT đã gặp rất nhiều khó khăn trước Kennen trong tay Expession

Với việc Longzhu đã lựa chọn chiến thuật tăng thêm sức tấn công cho đường trên bằng Kennen STVL, rõ ràng Smeb đã có một trận đấu vất vả. Score dường như thờ ơ với nó nhưng vẫn dành lời ca ngợi tân binh đường trên mới đến với KT vào Tiền Mùa Giải 2017.

Kèo đấu đó mới chỉ là một lần mà Smeb bị đánh bại trên đường”, Score nhận định. “Tôi bỏ mặc cậu ấy một mình để giải quyết với nó trong một quãng thời gian. Khi nó trông giống có thể có điểm hạ gục, tôi xuất hiện để giúp cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy đã làm tốt trong việc giữ đường.

ABC (Theo Slingshot Esports)