[LMHT] Để thua trận thứ tư liên hoàn, FFQ hết cơ hội đi tiếp

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – QTV xuất trận cũng không thể giúp FFQ có được chiến thắng trước YG để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào top 4 BXH MDCS Mùa Xuân 2017.

Young Generation đã đánh bại ROG Friends 2-0 với tỉ số hai ván đấu lần lượt là 19-8 và 24-21 sau tròn một giờ thi đấu tại Vòng 12 MDCS Mùa Xuân 2017. QTV đã quay trở lại đội hình thi đấu của FFQ trong vai trò xạ thủ thay thế cho Minas, sau khi vắng mặt kể từ hai trận đấu đầu tiên tại vòng bảng.

YG Venus gây ấn tượng với Yasuo đi rừng trong chiến thắng trước FFQ

Tuy nhiên, tuyển thủ để lại ấn tượng nhất trong trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít giờ là người đi rừng Venus bên phía YG. Venus đã được BTC giải đấu trao tặng danh hiệu MVP của trận đấu khi sở hữu KDA tổng 13/7/11 sau hai ván đấu sử dụng Graves và Yasuo. Venus chia sẻ Yasuo đi rừng không phải là một lựa chọn “đặc dị” mà đã chuẩn bị từ trước và tỏ ra chưa hài lòng với màn thể hiện trong trận gặp FFQ ngày hôm nay.

Yasuo là một con bài mà em đã tập luyện tử rất lâu. Khá may mắn là ngày hôm nay sử dụng đã đạt được hiệu quả và em không feed cho lắm”, Venus nói với Vietnam Esports TV (VETV). “Với chiến thắng ngày hôm nay thì tụi em thấy không vui lắm. Tụi em nghĩ là cần phải tập luyện nhiều hơn nếu muốn đăng quang vô địch ở mùa này.

Trận đấu thứ hai liên tiếp Optimus giành được MVP tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Với chiến thắng vừa có được, YG đã tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi đội đầu bảng GIGABYTE Marines, cũng đã có được thắng lợi 2-0 trước Next Gen cách đó ít phút, khi đang có ít hơn hai điểm trong khi cả hai đội vẫn còn ba trận đấu chưa đấu tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Ngược lại ở phía đáy BXH, FFQ đã hết cơ hội hoàn thành mục tiêu lọt vào top 4 BXH sau bốn thất bại liên tiếp. FFQ chỉ giành chiến thắng 3/8 trận đã đấu và kém đội hiện đang xếp hạng tư Ultimate hai điểm, trong khi chỉ còn duy nhất một trận chưa đấu với Cantho Cherry, đội đã chính thức xuống hạng khỏi MDCS Mùa Xuân 2017.

NG vẫn còn cơ hội lọt vào top 4 MDCS Mùa Xuân 2017 nếu hội tụ được hai điều kiện cần và đủ

Khả quan hơn FFQ là trường hợp của NG khi đương kim Á quân của MDCS Mùa Hè 2016 vẫn còn hy vọng giành vé tham dự vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017. Điều đó chỉ xảy ra khi NG thắng nốt cả hai trận đấu còn lại gặp CR và YG, trong khi cùng lúc đó, UTM để thua cả eHUB United lẫn GAM.

BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay (15/3)

None