LMHT: Để thua FW, Vega sẽ quyết đấu PVB trong trận tranh vé ‘vớt’ tại MSI 2019

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vẫn chưa có bất ngờ lớn nào xảy ra tại MSI 2019.

Trong bốn lần tham dự Mid-Season Invitational (MSI) từ 2016-2019, Flash Wolves chưa bao giờ lỡ hẹn với Vòng Bảng. Đại diện của LMS Đài Loan vừa đánh bại đối thủ tới từ CIS Vega Squadron với tỉ số 3-1 cách đây ít giờ để giành vé tới Hà Nội – nơi có những đội tuyển hàng đầu gồm SK Telecom T1, Invictus Gaming, G2 EsportsTeam Liquid chờ đợi sẵn.

Thực tế thì Vega đã gây ra không ít khó khăn cho FW trong loạt Bo5 cuối cùng trong ngày hôm nay (06/5). Theo đó, Vega đã đưa FW vào thế khó nhờ sự lựa chọn Vayne đường giữa và Karthus đường dưới để giành chiến thắng ở Ván 1 sau 42 phút đồng hồ.

Nhưng đó cũng là tất cả những gì tốt nhất mà Vega làm được khi FW đã nhanh chóng xốc lại tinh thần để có được liền ba ván thắng.

FW đã làm nản lòng Vega với hai thắng lợi 17-3 và 19-3 để nắm trong tay quyền tự quyết với sự tự tin rất lớn. Để rồi Ván 4 là sân khấu riêng của đường trên Su “Hanabi” Chia-Hsiang, người được coi là ngôi sao lớn nhất trong đội hình không được đánh giá cao của FW ở thời điểm hiện tại.

Với Ryze “bất khả chiến bại” sở hữu KDA 9/1/5, Hanabi đã không cho Vega bất cứ một cơ hội nào để phản kháng và đem về cho FW thêm một ván đấu hủy diệt nữa.

FW sẽ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với những trận đấu thuộc Vòng Bảng MSI 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 10/5. Trước đó, FW đã từng có bốn lần liên tiếp cán đích hạng tư trong các lần tham dự MSI.

Còn về phía Vega, thất bại chưa phải là dấu chấm hết của họ trong lần đầu tiên giành quyền tham dự một giải đấu LMHT cấp quốc tế. Cơ hội giành quyền đi tiếp của Vega vẫn còn, nếu như họ đánh bại đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo – cũng vừa thất bại 0-3 trước Liquid cách đó ít giờ - trong loạt Bo5 tranh vé “vớt” vào lúc 17g00 ngày mai (07/5).

PVB hoặc Vega sẽ là đội cuối cùng tới Hà Nội tham gia tranh tài tại Vòng Bảng MSI 2019

Tuy chưa bao giờ gặp nhau ở một trận đấu chính thức, nhưng PVB vẫn được đánh giá nhỉnh hơn Vega tại MSI 2019. Trang VPEsports đưa ra đự doán PVB sẽ vượt qua Vega 3-2 để trở thành cái tên cuối cùng trong top 6 MSI 2019.

ABC (Theo VPEsports)