LMHT: Để được đối thủ vinh danh, game thủ đang tâm bán rẻ cả đồng đội

-
Mới đây, không ít game thủ Việt đã cảm thấy không khỏi phản cảm trước trường hợp một game thủ vì để được đối thủ vinh danh, mà sẵn sàng phá game, "bán đứng" chính đồng đội của mình.

Trên thực tế thì từ trước tới nay, chúng ta mới chỉ gặp tình trạng "trao đổi vinh danh", khi các người chơi đề nghị với đối phương cùng vinh danh cho nhau, theo kiểu tôi vinh danh cho anh, anh vinh danh lại cho tôi mà thôi.

Tuy nhiên, mới đây, không ít game thủ Việt đã cảm thấy không khỏi phản cảm trước trường hợp một game thủ vì để được đối thủ vinh danh, mà sẵn sàng phá game, "bán đứng" chính đồng đội của mình.

 

Theo đó, để được vinh danh, người chơi Liên Minh Huyền Thoại có nickname BaNamRankĐồng này đã thể hiện mức độ "phá game" của mình, khi chỉ cần đối thủ vinh danh, thì anh chàng này sẵn sàng bỏ game, lao lên feed mạng cho đối thủ và thậm chí là còn báo vị trí của đồng đội mình cho đối thủ.

Điều đáng nói rằng mặc dù điểm vinh danh này gần như chỉ để cho đẹp, không đem lại cho người chơi bất kì lợi ích gì nhưng không hiểu sao người chơi này lại vì thử "điểm ảo" này mà đi phá game.

Tất nhiên, khi nhìn vào tên nickname của anh chàng này (Ba Năm Rank Đồng) thì có lẽ chúng ta cũng hiểu được phần nào về trình độ của anh chàng này. Rõ ràng là với các người chơi thuộc rank thấp thì suy nghĩ của họ không thể đánh giá theo lối thông thường được.

Dù sao thì có lẽ, các bạn chỉ biết cách hi vọng cho mình đừng bị xếp vào làm đồng đội của anh chàng này khi đấu Rank mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ