LMHT: Đầy là phiên bản làm lại Vladimir 'vạn người mê'?

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot nên cân nhắc ý tưởng này.

Vladimir vẫn đang là một trong những vị tướng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhất trong cộng đồng LMHT. Dù nhận được một vài thay đổi nhỏ về hình ảnh trong năm 2016 nhưng dường như Riot Games đã quên không cập nhật diện mạo lẫn lối chơi của Thần Chết Đỏ từ năm 2010 đến giờ.

Đó là lý do mà cộng đồng đang tỏ ra hào hứng với bản làm lại fan-made với thiết kế ấn tượng cùng độ phù hợp của nó trong game.

Họa sĩ Anthony Sun đã “thổi hồn” vào bản thiết kế mới của Vladimir. Hắn ta đã được “tút tát” lại từ đầu đến chân, bao gồm cả bộ kỹ năng cũ kỹ.

Đợt làm mới Vladimir biến hắn ta trở thành một pháp sư cổ đại, một kẻ khát máu và chuyên đi sát hại người vô tội.

Vẻ ngoài mới của Vladimir tương tự như trong card game lấy cảm hứng từ LMHT, Huyền Thoại Runeterra. Từ cổ áo xòe rộng, màu đỏ sẫm chủ đạo cùng trang phục mới khiến Vladimir trở nên hợp thời hơn trong năm 2020.

Thế nhưng đối lập với hình ảnh, bộ kỹ năng mới mẻ của Vladimir từ ý tưởng của Anthony Sun lại không nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng chúng quá giống với nhiều vị tướng – đặc biệt là Swain và Nasus. Đáng nói, chiêu cuối lại biến Vladimir trở thành một thế lực trên Đấu Trường Công Lý với khả năng miễn nhiễm hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Nhìn chung, tạo hình và bản thiết kế của Anthony Sun lại càng khiến người chơi LMHT khao khát được nhìn thấy Riot làm lại Vladimir.

Từ trước tới nay, cộng đồng đã luôn phàn nàn với nhà phát triển rằng có quá nhiều vị tướng lỗi thời bị bỏ quên và chúng cần được phải “đại tủ” cả về hình ảnh bên ngoài lẫn cơ chế lối chơi. Nó càng trở nên khập khiễng hơn khi so sánh với nhiều vị tướng bóng bẩy, “hút khách” mới được tung ra dạo gần đây.

Mô tả bộ kỹ năng của Vladimir làm lại (nhấp vào ảnh để xem chi tiết)

Dù không biết Riot có sử dụng ý tưởng của Anthony Sun cho đợt làm lại Vladimir hay không nhưng có một điều chắc chắn rằng họ đang hoàn thiện những dự án cập nhật tướng khác – lần lượt là Fiddlesticks và Volibear.

Đó là còn chưa kể tới vị tướng chưa rõ danh tính Aidyn đang chờ ngày lộ diện.

Gnar_G