LMHT: Đây là mẹo tốt nhất giúp bạn tập né kỹ năng định hướng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn còn được hóa thân thành Yasuo nữa nhé!

Nếu đã chơi LMHT thì hẳn lúc nào suy nghĩ “nếu bị Blitzcrank kéo trúng thì sẽ bị vùi dập không thương tiếc” cũng hiển hiện trong đầu là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, có một tin tốt lành là bạn đã có thể cải thiện phản xạ để tìm ra cách tránh đòn những kỹ năng định hướng đang lao về phía mình.

Giao diện chính của League of Dodging (tạm dịch là Liên Minh Né Đòn)

Một fan hâm mộ LMHT đã tạo ra một mini-game có tên “League of Dodging”. Bạn sẽ vào vai Yasuo – vị tướng duy nhất xuất hiện trong trò chơi và không được phép lựa chọn – sử dụng chuột phải và Tốc Biến (Flash) để né rất nhiều chiêu thức đang bay đến từ rất nhiều phía hòng đạt được điểm số cao nhất có thể.

Có vẻ như mini-game này chỉ có duy nhất một kỹ năng định hướng là kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) của Morgana và nó không hề thay đổi dù bạn có chơi đến mức Xếp Hạng nào đi chăng nữa. Nhưng với tốc độ tăng giảm không báo trước cùng số lượng dày đặc những kỹ năng định hướng nhắm tới vị trí của bạn…có vẻ đây là đủ để chơi tốt LMHT.

Bắt đầu tương đối dễ dàng...

...nhưng mọi thứ sẽ rất phức tạp ngay sau đó

Phần thú vị nhất của game có lẽ là hệ thống tính điểm. Người tạo ra League of Dodging đã đặt ra những cột mốc điểm số tương ứng với cấp bậc Xếp Hạng quen thuộc trong LMHT – khởi đầu từ Bạc Đoàn chứ không phải Sắt Đoàn đâu nhé!

Đây có thể coi là sự khích lệ để người chơi ganh đua với nhau trong League of Dodging. Tuy nhiên, đáng tiếc là mini-game này lại chưa có tính năng lưu lại và chia sẻ điểm số của những người đã chơi.

Kết lại, khi màn hình tải trận hiện lên, bạn hãy chơi thử League of Dodging TẠI ĐÂY để vừa thư giãn lại tăng khả năng phản xạ giúp cho quá trình “leo rank” diễn ra thuận lợi hơn.

Gnar_G (Theo Dot Esports)