LMHT: Đánh bại tân binh, GAM có thắng lợi đầu tay tại VCS Mùa Hè 2018

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - GAM đã tạm quên đi thất bại gây "sốc" trước đó.

Không quá ấn tượng nhưng GIGABYTE Marines đã có được điểm số đầu tiên tại VCS Mùa Hè 2018 sau khi vượt qua Vikings Gaming với tỉ số 2-0 trong trận đấu diễn ra vào chiều tối qua (23/6).

Ván 1 chứng kiến Kai’Sa của xạ thủ Noway bên phía GAM tỏa sáng để tở thành đầu tàu giúp đội tuyển này vươn lên dẫn trước 1-0. Có được cú Doublekill từ sớm sau pha đụng độ ở đường trên, Noway đã trở thành nguồn sát thương chính của GAM ở tất cả các pha giao tranh sau đó để khép lại ván đấu với hệ số KDA 6/1/6.

Ván đấu cũng chứng kiến GAM kiểm soát thế trận tốt hơn hẳn những gì chúng ta được thấy ở thất bại của họ trước Cube Adonis. Nhờ tận dụng từng lơi thế nhỏ nhặt sau những pha giao tranh tổng, GAM đã có được cả ba Rồng Nguyên Tố của ván đấu và giành thắng lợi trước VK rất thuyết phục.

Tuy nhiên, những gì GAM thể hiện ở Ván 2 lại hoàn toàn trái ngược khi để cho VK, đội tuyển mới mua lại suất dự VCS Mùa Hè 2018 của UTM Esports với đội hình còn rất “non” kinh nghiệm.

Tin dùng đội hình không có Xạ Thủ thuần túy, VK đã được hưởng lợi trong các pha giao tranh và khiến cho Kai’Sa của Zin, người thay thế Noway bên phía GAM, không được chơi thoải mái. Với sức càn khủng khiếp của Darius và Irelia, VK gần như luôn dẫn trước GAM về tỉ số điểm hạ gục.

Nhưng như ván đấu trước đó, GAM tiếp tục chứng tỏ không phải ngẫu nhiên họ áp đảo đấu trường LMHT trong suốt mùa giải 2017 bằng cách kiểm soát tốt các mục tiêu lớn trên bản đồ. Và dù để cho VK đục nát đường trên, GAM vẫn nỗ lực phòng ngự và kiên cường tìm kiếm cơ hội.

GAM đã được đền đáp xứng đáng sau pha giao tranh quyết định ở đường giữa vào phút 36. VK đã tỏ ra nôn nóng với pha băng trụ trên bậc thềm, đội hình của họ bị chia cắt hoàn toàn khiến cho GAM dễ dàng kiểm tỏa được các mục tiêu quan trọng bên trong căn cứ của mình.

Bị Quét Sạch, VK bất lực nhìn căn cứ của họ bị đánh sập hoàn toàn dù đây là ván đấu mà họ đã cải thiện rất nhiều về mặt phong độ.

Đánh bại VK, GAM đã khép lại tuần thi đấu đầu tiên tại VCS Mùa Hè 2018 với hệ số 1-1. Vào tuần sau, họ sẽ lần lượt chạm trán với FTV Esports và EVOS Esports, tái hiện lại trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2018.

 

BXH VCS Mùa Hè 2018 sau Ngày 3 - Tuần 1

ABC