LMHT: Đánh bại SKT ba lần liên tiếp, PraY vẫn đánh giá rất cao đối thủ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Xạ thủ kỳ cựu, ĐKVĐ LCK Hàn Quốc, tỏ ra đặc biệt thận trọng trên chặng đường bảo vệ ngôi vương ở mùa giải mới.

Kingzone DragonX vừa giành chiến thắng 2-0 trước SK Telecom T1 ở Ngày 8 LCK Mùa Xuân 2018. Thắng lợi thứ ba liên tiếp của Kingzone trước SKT có được do phong độ ổn định của cặp đôi đường dưới cùng màn trình diễn tuyệt vời mà đường trên Kim “Khan” Dong-ha thể hiện.

Ngay sau trận đấu, phóng viên của Inven đã có cuộc trao đổi với xạ thủ kỳ cựu Kim “PraY” Jong-in của Kingzone:


Các bạn vừa đánh bại SKT. Cảm xúc lúc này thế nào?

Dù đứng ở đáy BXH thì tôi vẫn luôn tin rằng SKT là một đội có thể bật lại bất cứ lúc nào. Tôi rất vui khi chúng tôi đã có một chiến thắng tuyệt đối ngày hôm nay.

Đội của bạn đã gặp bất lợi lớn ở Ván 1. Làm thế nào mà các bạn có thể lội ngược dòng?

Cả SKT và đội chúng tôi đều có những vị tướng dùng Ngọc Đạo Tặc – chúng tôi đã có thể theo kịp cuộc chạy đua trang bị. Tôi biết chúng tôi có cơ hội tốt miễn là chúng tôi giữ được thế trận. Không từ bỏ bất cứ mục tiêu lớn nào cũng đóng góp phần lớn.

Những lượt cấm tướng từ đội của bạn chủ yếu nhắm tới Bang (Bae Jun-sik). Các bạn có nghĩ tới một ván đấu dài hơi?

Cũng có. Chúng tôi cấm như vậy là bởi chúng tôi tin rằng SKT đánh giá Sivir là một vị tướng mạnh.

Màn trình diễn của cặp đôi đường dưới Kingzone dường như đã sụt giảm hồi đầu mùa giải – đây là lúc lấy lại phong độ.

Tôi luôn nghĩ là như vậy, nhưng phong độ của chúng tôi vẫn luôn là như nhau – có rất nhiều thứ mà đường dưới có thể trình diễn. Nếu chúng tôi duy trì được phong độ tốt, tôi nghĩ những lời chỉ trích cũng sẽ biến mất.

Thay vì liên tục gây áp lực lên kẻ địch trong giai đoạn đi đường, các bạn lại chơi “linh hoạt”. Bạn đang làm như vậy để tốt hơn cho đội à?

 Chúng tôi (GorillA - Kang Beom-hyeon -và tôi) đã trở nên linh hoạt nhất có thể. Chúng tôi có xu hướng đáp ứng những đòi hỏi của các tuyển thủ khác. Chúng tôi biết được điểm mạnh này là bởi những đường khác sẽ giành được lợi thế theo cách nào đó. Nó đem tới cả lợi thế và bất lợi.

Những ván đấu của Kingzone nhanh hơn so với trung bình các đội tuyển khác.

Nếu có một pha xử lý cần thiết, tôi thấy cần phải thực hiện nó một cách táo bạo. Dĩ nhiên, ý tôi là chúng tôi thua cuộc cũng vì nó. (cười) Tôi đặt niềm tin vào kỹ năng và quyết định của mình và thực hiện pha xử lý đó bằng quyết tâm. Đó là cách mà tôi ưa thích khi tạo ra những pha xử lý.

Hai ngày sắp tới các bạn sẽ chạm trán với MVP, một đội tuyển nổi tiếng với lối chơi độc đáo.

Tôi muốn tận hưởng năm mới – không muốn thất bại.

Chúng tôi hiện đang trong chuỗi thắng trận liên tiếp và chúng tôi sẽ không đánh giá thấp bất cứ ai.

Đội của bạn, một lần nữa, là ứng cử viên giành chức vô địch LCK Mùa Xuân. Chứng kiến đội hiện giờ, cơ hội thực sự của các bạn là gì?

Tôi đã nói chuyện với Peanut, và chúng tôi quyết định đặt ra một mục tiêu – vô địch LCK Mùa Xuân và MSI. Tôi chưa từng có mặt tại một giải đấu MSI nào, nên tôi chắc chắn sẽ ưa thích việc tham dự giải đấu này. Miễn là chúng tôi chuẩn bị tốt, tôi nghĩ cơ hội của chúng tôi giành chiến thắng là rất cao.

Bạn còn muốn nói gì nữa?

Tôi muốn cám ơn các nhân viên của chúng tôi đã luôn ủng hộ. Ván đấu đầu tiên của chúng tôi có đôi chút khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố hết sức chỉ để giành chiến thắng từ bây giờ.

None (Theo Inven Global)