LMHT: Đánh bại Kingzone, KSV có chiến thắng mở điểm tại LCK Mùa Xuân 2018

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến dịch chinh phục chức vô địch LCK đầu tiên trong lịch sử nhà ĐKVĐ thế giới đã có sự khởi đầu suôn sẻ.

KSV eSports vừa giành chiến thắng trước Kingzone DragonX với tỉ số 2-0 trong trận khai mạc LCK Mùa Xuân 2018 vừa kết thúc cách đây ít phút.

Nhà ĐKVĐ CKTG 2017 đã có màn ra mắt hoàn hảo tại LCK Mùa Xuân 2018

Biểu cảm của PraY khi KZ để thua KSV ngay trong trận ra quân LCK Mùa Xuân 2018

Đường trên Rascal, KDA tổng 7/5/5, đã có trận đấu thay thế Khan không được như ý trong màu áo KZ

Loạt Bo3 kéo dài gần 70 phút cũng đánh dấu metagame mùa giải 2018 chính thức đổ bộ đấu trường chuyên nghiệp - với phiên bản 8.1. Tại đây, chúng ta đã được chứng kiế

n rất nhiều sự lựa chọn thú vị từ phía cả hai đội tuyển LMHT hàng đầu LCK Hàn Quốc bao gồm Vladimir với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Sivir sử dụng Ngọc Siêu Cấp Sách Phép…

Tuy nhiên, đội tuyển thi đấu với đội hình quen thuộc hơn với fan hâm mộ, không “sáng tạo thiếu hợp lý”, theo mô tả của hai BLV của Vietnam Esports TV (VETV), đã giành chiến thắng.

Diễn biến chính của Ván 1 giữa KSV vs KZ

Diễn biến chính của Ván 2 giữa KSV vs KZ

Trận đấu ghi đậm dấu ấn của người đi rừng bên phía KSV, Ambition, tuyển thủ đã giành được MVP ở Ván 1 với KDA 3/1/7 khi sử dụng Jarvan IV. Anh đã có mặt ở mọi điểm nóng, tiếp tục thể hiện khả năng kiểm soát rừng vượt trội so với tân binh Peanut của KZ và luôn thiết lập những pha giao tranh hợp lý.

Tuy để mất cả hai điểm Chiến Công Đầu vào tay đối phương, nhưng Ambition đã tối ưu hóa thời gian trong rừng để nhanh chóng dọn dẹp các bãi quái, kiểm soát Sứ Giả Khe Nứt để giúp KSV nhanh chóng tiến tới ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Ambition là tuyển thủ giành MVP đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2018

Về phía KZ, việc thiếu vắng đường trên Khan, do án phạt về lỗi hành vi trong khi tham gia đấu Xếp Hạng Đơn, có thể coi là một bất lợi. Họ nhập cuộc tốt, nhưng lại tỏ ra thua thế trong các pha kêu gọi giao tranh quyết định.

Bên cạnh đó, khả năng đi đường của cặp PrillA trong trận đấu này cũng đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Đặc biệt ở Ván 2, họ đã để cho Ezreal của Ruler, MVP với KDA 2/0/6, nhanh chóng thăng tiến sức mạnh và trở thành nỗi ác mộng của KZ.

Ruler cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với những pha giữ vị trí và gây sát thương cực tốt với Ezreal

Sau đây, KSV sẽ chạm trán với Jin Air Green Wings vào lúc 18g00 ngày 18/01. Trong khi đó, KZ sẽ được nghỉ dài hơn đôi chút và bước vào trận đấu thứ hai tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2018 gặp Afreeca Freecs vào lúc 15g00 ngày 23/01.

ABC