LMHT: Đánh bại G2, Fnatic leo lên ngôi nhất bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2018

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Fnatic đã vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

G2 EsportsFnatic bước vào trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (05/8) với mục tiêu buộc phải thắng để cơ cơ hội đoạt vị trí dẫn đầu BXH LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 – nhất là trong bối cảnh Misfits Gaming, đối thủ cạnh tranh trực tiếp còn lại, đang thể hiện phong độ nghèo nàn thời gian vừa qua.

Khởi đầu trận đấu, G2 không chỉ một mà hai lần nỗ lực xâm lăng rừng Fnatic nhằm triệt hạ đi rừng Mads "Broxah" Brock-Pedersen. Nhưng Fnatic đã dự đoán trước viễn cảnh này và ngăn cản đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski để khiến cho tốc độ chơi của G2 bị ảnh hưởng đáng kể.

Sau quãng đầu trận sôi động, hấp dẫn, trận đấu bỗng dưng rơi vào thế giằng co khi G2 tập trung vào đẩy đường và tạo ra được chút ít chênh lệch Vàng so với Fnatic. G2 có cơ hội kéo dãn khoảng cách này thông qua pha giao tranh ở đường giữa, nhưng một pha chiêu cuối tệ hại của Orianna trong tay đường giữa Luka "Perkz" Perković đã để cho Fnatic tháo chạy thành công.

Sau đó là quãng thời gian mà G2 buộc Fnatic phải lao vào mọi pha giao tranh ngay khi có thể. Nhưng kịch bản diễn biến gần như tương tự, Fnatic thắng thế nhờ Swain của Gabriël "Bwipo" Rau, xạ thủ “bất đắc dĩ” khi anh vốn là một đường trên.

Dù Fnatic liên tục thắng giao tranh, nhưng G2 vẫn giữ vững thế trận nhờ màn trình diễn của đường trên Martin "Wunder" Hansen. Những pha đẩy lẻ liên tục của Wunder giúp G2 chạm vào được đến nhà lính đường dưới ở phút 23. Nhưng nỗ lực của Wunder hoàn toàn vô ích khi Fnatic đã có được bùa lợi Baron vào đúng thời điểm G2 đang loay hoay tìm ra lối chơi phù hợp và tạo đà kết thúc trận đấu.

Với chiến thắng quan trọng này, Fnatic đã cân bằng điểm số với Misfits, đội tuyển đã để thua FC Schalke 04 sau đó ít phút, và cùng nhau chia sẻ ngôi dẫn đầu LCS Châu Âu Mùa Hè 2018.

Vào tuần sau, Fnatic sẽ chạm trán với Giants Gaming và Splyce, trong khi G2 đụng độ với Unicorns of Love cùng Misfits.

Kết quả Tuần 7 và lịch thi đấu Tuần 8 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018

BXH LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sau bảy tuần thi đấu

ABC (Theo Dot Esports)