[LMHT] Đang live stream, Bjergsen khiến game thủ "chảy máu mũi" vì tình huống này

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Không gì đắng lòng hơn khi đang stream bị mẹ bước vào với bộ đồ hai mảnh...

Đó là tình huống “dở khóc dở cười” mà siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Bjergsen vừa gặp phải. Trong một buổi stream của mình trước 25.000 khán giả, mẹ của Bjergsen bỗng dưng xuất hiện với bộ đồ lót màu đen. Rất nhiều người cho rằng đây là bikini, nhưng cũng không ít khán giả quả quyết rằng đây là đồ lót.

Đứng trước tình huống oái oăm này, Bjergsen đã phải nhanh tay đóng cửa phòng lại để ngăn tình trạng “chảy máu mũi” này đi quá xa. Tuy nhiên, sự cố mà Bjergsen cũng đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán vô cùng sôi nổi của cộng đồng LMHT trên Reddit.


Bjergsen - "thần đồng Liên Minh Huyền Thoại" hay "Faker của Bắc Mỹ".

Bjergsen là cái tên không lạ lẫm gì với cộng đồng LMHT, anh được mệnh danh là "thần đồng Liên Minh Huyền Thoại" hay "Faker của Bắc Mỹ". Bởi xét về trình độ, Bjergsen chắc chắn có mặt trong top 5 người chơi đường giữa hay nhất hành tinh hiện nay.

Cũng như các tuyển thủ LMHT Bắc Mỹ khác, Bjergsen ngoài thi đấu chuyên nghiệp, anh còn có một công việc bên ngoài khác mang lại cho bản thân thu nhập ổn định, nếu không nói là tuyệt vời, đó là stream. Mặc dù đây là công việc “ngồi mát ăn bát vàng”, nhưng cũng không phải là không có sự cố xảy ra. Và tình huống Bjergsen gặp với mẹ mình là một điển hình khiến các streamer cần phải lưu tâm. Có lẽ, bài học được rút ra sau tình huống này là “luôn đóng kín cửa phòng khi stream”. 

 

Bi Boyz